Tình yêu với bốn mùa

22:24, 03/05/2015 bởi: Hạnh Venus
 5 bình luận  0 love

Tình yêu là muôn màu muôn vẻ. Tình yêu chỉ còn khi con người tồn tại.

Có người nói tình yêu cũng như bốn mùa trong năm. Nhưng tính chất thì có phần khác biệt. Ta nói mùa đông luôn lạnh lẽo nhưng tình yêu lại luôn đằm thắm. Bởi cái giá lạnh của mùa đông kết nối con người lại gần nhau hơn.

Những cái ôm ấm áp, những nụ hôn nồng nàn làm tan cái giá buốt của mùa đông. Những người đang yêu và đã yêu thêm khao khát được gần bên nhau. Nó ảnh hưởng đến cả những ai theo đuổi chủ nghĩa độc thân, làm lung lay suy nghĩ và thôi thúc họ đi tìm nửa kia của mình. Ngược lại, cái nắng gay gắt nóng bỏng của mùa hè lại làm con người thêm xa cách.

Thời tiết bỗng dưng tạo ra muôn vàn lý do để các cuộc cãi vả diễn ra. Cái hay của mùa hè chính là những cơn mưa bất ngờ, đến và dập tắt những ngọn lửa vừa nhen nhóm cháy lên. Mùa thu thì rất buồn. Nó làm tình yêu trở nên trầm lắng. Có đôi lúc các cặp đôi dừng lại, tự vấn rằng ta còn yêu nhau không.

Mùa này qua mùa khác, tình yêu chỉ đẹp nhất khi mùa xuân đến. Mùa đâm chồi nảy lộc, mùa của sự thăng hoa các khung bậc cảm xúc. Nói đi nói lại tình yêu chỉ còn khi con người tồn tại. Chính vì vậy mỗi chúng ta hãy sống hết mình cho hôm nay.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất