Tổ chức đám cưới du lịch

09:04, 31/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Hiện nay, đám cưới du lịch đang dần trở thành xu hướng và rất được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là trong các dịp hè khi các bãi biển đang trở thành thiên đường đối với chúng ta. Tổ chức tiệc cưới du lịch không chỉ mang lại kỷ niệm sâu đậm cho đôi uyên ương của bạn, mà còn đem lại nhiều điều thú vị cho những vị khách được mời đến tham dự.

Khi yêu nhau, mấy ai mà không mong có một đám cưới lãng mạn bên người mình yêu. Và ngày hè đang đến gần, lựa chọn một địa điểm du lịch để tổ chức đám cưới cũng đang dần trở thành xu hướng mới thu hút mọi đôi uyên ương hiện nay, đặc biệt là các đôi trẻ yêu nhau, muốn tạo một dấu ấn đặc biệt trong ngày trọng đại của mình.

Tổ chức đám cưới du lịch

Loại hình tổ chức đám cưới du lịch.

Nếu bạn là một người thích đi du lịch, bạn đang tìm một điều mới mẻ cho ngày chắp cánh uyên ương của mình thì thật sự bạn không thể bỏ qua kiểu tổ chức đám cưới kết hợp du lịch này. Tại sao bạn không tìm đến một bãi biển với cát trắng ngần và nước trong xanh, hay tìm đến một công viên cây xanh với khí trời se se lạnh ở những thành phố du lịch vùng cao. Tất cả chỉ là việc bạn chọn lựa cho mình ngày lành tháng tốt, sắp xếp mọi công việc ở công ty, lên kế hoạch cụ thể cho ngày cưới của mình…đến khi tiệc cưới được hoàn tất, bạn chỉ việc tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào tại điểm du lịch mà bạn lựa chọn cùng với chàng/nàng mà không phải suy nghĩ đắn đo điều gì thêm.

Tổ chức đám cưới du lịch

Bạn có một danh sách hơn 500 khách mời và ngân sách để chi cho việc tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng, bạn sẽ lựa chọn điều đó? Hay bạn sẽ lựa chọn một địa điểm du lịch ở phương xa với số lượng hơn 100 khách mời tham dự là những người thân và bạn bè thân thiết nhất, và điều này mang lại cho bạn và những người thân tham dự một kỷ niệm không thể nào quên.

Tổ chức đám cưới du lịch

Cái hay của tổ chức đám cưới du lịch.

Hiện nay, đám cưới du lịch đang dần trở thành xu hướng và rất được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là trong các dịp hè khi các bãi biển đang trở thành thiên đường đối với chúng ta. Tổ chức tiệc cưới du lịch không chỉ mang lại kỷ niệm sâu đậm cho đôi uyên ương của bạn, mà còn đem lại nhiều điều thú vị cho những vị khách được mời đến tham dự.

Tổ chức đám cưới du lịch

Nhưng bên cạnh đó, một đám cưới du lịch ở phương xa thì cần được lên một kế hoạch kĩ lưỡng bao gồm: sắp xếp việc đi lại cho khách mời đến để kịp tham dự, lo liệu chỗ ăn ở cho khách mời, thuê người trang điểm cho cô dâu, sắp xếp đồ đạc cũng như là đặc tiệc,…và có thể là bạn bè sẽ phàn nàn vì họ không được đến dự đám cưới tuyệt vời của bạn. Thế nhưng bạn đừng lo, bạn và chàng/nàng hãy cùng nhau dành nhiều thời gian để lên kế hoạch thật chu đáo, kĩ lưỡng, sử dụng ngân sách một cách thật thông minh và hợp lý, sau đó thì bạn sẽ có một đám cưới thật đáng nhớ bên người thân và bạn bè của mình, quan trọng nhất vẫn là người bạn đời của bạn.

Tổ chức đám cưới du lịch

Hoặc nếu bạn không phải lo cho ngân sách tiệc cưới của mình, trước khi lựa chọn tổ chức một đám cưới du lịch phương xa với những người thân yêu và bạn bè thân thiết của mình, bạn hãy tổ chức một tiệc cưới nho nhỏ và ấm cúng cho những khách mời khác tại nhà của mình hoặc thuê những hội trường tổ chức tiệc cưới có giá phù hợp để có thể mời tất cả mọi người đến và chúc phúc cho đôi bạn.

Tổ chức đám cưới du lịch

Cho dù là tổ chức đám cưới ở đâu, du lịch phương xa hay tại gia thì đôi bạn cũng đều mong mọi người chúc phúc cho mình và tất cả bạn bè cùng người thân đều cùng có một buổi tiệc chung vui thật đáng nhớ bên hai bạn. Vì thế, hãy xem xét thật kĩ ngân sách của mình để lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới. Nếu có thể, đám cưới du lịch phương xa là một điều không thể bỏ qua và điều đó sẽ mang lại cho hai bạn và những người thân yêu một kỷ niệm không bao giờ quên được.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất