Tóc búi thấp – Kiểu tóc “hot” mùa cưới 2016

12:46, 08/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  1 love

Kiểu tóc búi kết hợp với một vài phụ kiện tinh tế được dự đoán là sẽ “lên ngôi” vào mùa cưới 2016.

Tóc búi thấp đánh rối

Tóc búi thấp đánh rối mang lại vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển nhưng không kém phần trẻ trung cho cô dâu. Đây là kiểu tóc phù hợp với các cô dâu có mái tóc không dày vì phần đánh rối tự nhiên sẽ giúp mái tóc trông bồng bềnh hơn. Tóc búi đánh rối cũng được sáng tạo thành nhiều kiểu khác nhau. Có thể búi gọn và đánh rối để tạo độ phồng, hoặc uốn xoăn sắp thành từng lọn tóc bồng bềnh rồi đánh rối để mang đến vẻ tự nhiên.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-1

Tóc búi thấp đánh rối thường được kết hợp với hoa hoặc cài tóc tinh tế để thêm đẹp và ấn tượng. Xu hướng tóc cưới 2016 hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nên phụ kiện được lựa chọn thường có kiểu đơn giản và có kích thước nhỏ.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-2

Tóc tết búi thấp

Đây là kiểu tóc kết hợp giữa tóc tết và tóc búi, nghe có vẻ phức tạp nhưng thực hiện kiểu tóc này không hề khó. Chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo các nhà tạo mẫu đã mang đến khá nhiều kiểu tóc tết búi thấp đẹp mắt và lãng mạn.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-3

Kiểu tóc tết mái nhẹ nhàng và búi thấp đơn giản khá được ưa thích nhờ vẻ nữ tính, ngọt ngào. Còn cô dâu thích vẻ đẹp cổ điển thì có thể tham khảo kiểu tóc tết toàn bộ sau đó búi thấp kết hợp với hoa.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-4

Tóc uốn búi thấp

Tóc uốn xoăn búi thấp là kiểu tóc hoàn hảo cho cô dâu yêu vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-5

Những lọn tóc xoăn mềm mại sẽ giúp mái tóc trông dày hơn và giúp cô dâu trông thật gợi cảm. Kiểu tóc này thường được kết hợp với kiểu trang điểm nhấn môi và mắt để tạo nên một tổng thể quý phái và tinh tế.

Tóc búi thấp kết hợp voan

Tóc búi thấp kết hợp với voan mang đến sự thướt tha và dịu dàng cho cô dâu. Khác với các kiểu tóc búi ở trên, kiểu tóc búi thấp này không quá cầu kỳ và gọn gàng để dễ kết hợp cùng khăn voan. Kiểu tóc này thường không sử dụng thêm phụ kiện để giữ được nét đẹp đơn giản, thanh thoát vốn có. Điểm nhấn chính sẽ đến từ sự thướt tha và các họa tiết đẹp mắt của khăn voan.

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-7

kieu-toc-bui-thap-mua-cuoi-2016-8Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất