Khuôn mặt vuông, góc cạnh thường khiến cho các bạn gái nói chung và các cô dâu nói riêng trông có vẻ rất thô, cứng và nam tính. Vậy nên để cho khuôn mặt trông có vẻ thon gọn và dễ thương hơn thì ngoài trang điểm, các cô dâu nên chọn cho mình những kiểu tóc cưới có độ phồng, tránh các kiểu tóc duỗi thẳng và ốp sát vào gương mặt mình.

1. Kiểu tóc xoăn lọn to buông tự nhiên

Có thể nói trong các kiểu tóc thì kiểu tóc này là phù hợp nhất với các nàng có khuôn mặt vuông vắn. Những lọn tóc mềm mại không những đem lại vẻ nữ tính cho cô dâu mà còn góp phần che đi phần góc cạnh không mấy đẹp trên khuôn mặt của mình. Kiểu tóc này sẽ càng đẹp hơn nếu như đi kèm với những chiếc khoăn voan dài thướt tha đấy.

Ngoài ra, cũng với kiểu tóc uốn xoăn lọn to này các cô dâu có thể vắt qua một bên, đảm bảo với kiểu tóc này không chỉ giúp cô dâu có gương mặt thon gọn thôi đâu mà trông còn rất quyến rũ nữa đấy.

2. Kiểu tóc sóng nhẹ

Đây là một kiểu tóc rất đơn giản nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc làm “mềm hóa” khuôn mặt của các cô dâu. Và chắc chắn rằng không ai là không khỏi xuýt xoa trước vẻ tinh khôi, dịu dàng của cô dâu khi cùng với kiểu tóc đó được kết hợp thêm chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn, dễ thương.

3. Kiểu tóc đánh phồng, búi thấp

Với kiểu tóc đánh phồng, búi thấp và để hai lọn tóc xoăn ở hai bên má sẽ góp phần che đi phần má ở hai bên, làm toát lên nét tinh tế, sang trọng và bắt mắt. Khi kết hợp với các phụ kiện như vương miện, vòng hoa đội đầu trông các cô dâu của chúng ta sẽ càng lãng mạn và bay bổng hơn.


4. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa

Mái tóc buộc cao kiểu đuôi ngựa mang đến nét trẻ trung, năng động cho các cô dâu, làm cho khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát, gọn gàng.

Dương Cẩm Lynh kiêu sa với tóc đuôi ngựa cao uốn đuôi cổ điển

Các cô dâu cũng có thể cách điệu kiểu tóc đuôi ngựa của mình bằng cách chia tóc thành hai lọn bằng nhau rồi xoắn nhẹ  tạo thành một bím tóc dễ thương.

Trên đây là bốn mẫu tóc cưới mà mình thấy sẽ rất thích hợp và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô dâu có khuôn mặt vuông. Mong rằng những chia sẻ của mình trên đây sẽ giúp cho các cô dâu đang không tự tin về gương mặt có phần góc cạnh của mình sẽ thật rạng ngời trong ngày cưới sắp tới.

Hình ảnh: Sưu tầm