Tóc ngắn

11:37, 02/03/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

Đọc buồn cười nhưng cũng đúng heng

1/ Chuyện buổi sáng: sướng nhất ấy là: KHÔNG PHẢI CHẢI ĐẦU. Nhất là với các kiểu tóc tém thì ôi thôi, tạm biệt tình yêu lược ngà! Chị em có thể tha hồ ngủ nghê chán chê, chuông báo thức dậy, xòe 2 bàn tay ra, cào cào vài phát là tóc thẳng tưng luôn
1240902417-Ngu-9

2/ ĐA DI NĂNG: Thích cá tính, có cả tính; thích nhẹ nhàng, nữ tính cũng được ngay. Sang chảnh, xì tai bla bla… bạn tóc ngắn này chấp hết! Chứ cứ nghĩ tới tóc dài, hầu như ngta chỉ nghĩ đến sự dịu dàng, nữ tính.
Còn bạn TÓC NGẮN á… nhiều khi còn mang hơi thở UNISEX í chứ! Cứ tưởng tượng mà coi, cô bạn tóc ngắn tém mà mặc váy hoa dịu dàng, trông chả thú vị hơn cô gái tóc ngang lưng bình thường à.

3/ Tha hồ TẠO KIỂU: Bay bên này, hất bên kia, vuốt trước hay chổng ngược phía sau: Bạn tóc dài chật vật lắm mới làm được. Chứ bạn tóc ngắn thì… a lê hấp vèo cái nhìn trông khác liền à

4/ Tóc ngắn hay phải cắt tóc. Vì cứ 1-2 tháng là dài ra nhiều rồi. Các chị em tha hồ thay kiểu mới tóc mới, mốt miếc trên thế giới thích thì áp dụng được luôn, chả phải băn khoăn: để kiểu đầu nào giờ? để mãi 1 kiểu chán quá… Cứ ra hàng cắt tóc. Chị em chỉ cần mang tóc, chuyện cắt tóc để các anh thợ lo!

5/ TIẾT KIỆM dầu gội đầu, dầu xả, kem dưỡng tóc, thuốc hấp tóc, thời gian gội đầu, thời gian chăm soc tóc bla bla…

Đôi điều chia sẻ. Hi vọng các chị em, anh em tóc ngắn vào cùng vui chơi, thấy kiểu tóc ngắn nào đẹp thì post vô đây để xây dựng kho kiểu tóc cho các anh chị em ra hàng làm tóc!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất