Tôi muốn hẹn hò với người làm trái tim tôi loạn nhịp…

14:22, 26/02/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  0 love

Tôi đủ mạnh mẽ, đủ kiên nhẫn và độc lập để chờ đợi một người đàn ông như thế. Thượng đế tuy trêu đùa con người nhưng cũng sẽ không phụ lòng người. Hoặc là sẽ theo đuổi đến cùng, hoặc là sẽ ngày một lợi hại hơn để không bỏ lỡ thêm một lần nào nữa…

hượng đế luôn thích trêu đùa con người

Chẳng phải vậy sao? Chờ đợi bao lâu một người vừa gặp đã yêu.Vậy mà rốt cục, làm thế nào cũng sẽ bỏ lỡ, cũng sẽ chẳng đi đến đâu…

Là duyên chưa đến sao? Mặc cho cũng đã chủ động, không che giấu cảm giác của mình… Anh nghe rồi, cũng quan tâm, cũng vui vẻ, trả lời tôi nhưng không đáp trả. Ngày nào cũng vờn nhau như mèo vờn chuột. Quên nhau đi rồi lại nhớ đến nhau. Chọc ngoáy vào cuộc đời nhau những lời nói ngọt ngào. Để rồi sau đó đường ai nấy đi cứ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thỉnh thoảng chạm mặt nhau, cũng bước qua như kẻ lạ, như tôi chưa hề nói "thích anh"…

Tôi sẽ hẹn hò với người làm trái tim tôi loạn nhịp và đầu óc tôi mụ mị. Vậy mà anh làm trái tim tôi loạn nhịp rồi bỏ đi. Để lại mình tôi với những câu hỏi không bao giờ có hồi đáp. Sao không mang hết đi…

Trách trái tim mình quá dễ dãi với những rung động. Nó đã vội loạn nhịp khi họ nói những lời quan tâm. Đã vội bồi hồi khi họ lướt qua. Sự dại khờ của tình cảm ở chỗ tôi không thể chọn lựa người làm trái tim tôi loạn nhịp. Đôi khi gặp một người dù biết chắc sẽ không đi đến đâu, sẽ không một câu đáp lời nhưng vẫn cứ lao đầu vào… Toàn tâm toàn ý quan tâm. Và tình nguyện ngu ngốc. Mặc cho họ có khi còn chẳng màng đến sự tồn tại của mình.

Tôi cứ thích mãi một người ngay cả khi họ yêu một người khác. Chẳng phải là quá ngu sao. Nhưng nếu không là họ tôi lại chẳng thể có tình cảm với một ai khác. Không có khái niệm quên đi một người nhưng sẽ gặp họ mà không còn thấy đau lòng là khi tôi đã gặp được người "làm đầu óc tôi mụ mị" và ở bên tôi…..

Ảo tưởng?

Nhưng chẳng phải "Trái Đất tròn không gì là không thể". Tôi đủ mạnh mẽ,đủ kiên nhẫn và độc lập để chờ đợi một người đàn ông như thế.Thượng đế tuy trêu đùa con người nhưng cũng sẽ không phụ lòng người. Hoặc là sẽ theo đuổi đến cùng,hoặc là sẽ ngày một lợi hại hơn để không bỏ lỡ thêm một lần nào nữa…….

Bởi thứ không thích nâng lên, đặt xuống cũng vẫn là không thích.

Còn nếu là thứ tôi thích, nâng lên, đặt xuống, quay đi, quay về, khổ cực mấy cũng vẫn thích……

Đào Mai QuỳnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất