Tông trắng đẹp lạ cho tiệc cưới ngoài trời

09:04, 09/07/2015 bởi: Miu Nhi
 12 bình luận  1 love

1 đám cưới ngoài trời hoàn hảo với tông trắng tinh khôi, dễ mà khó ^_^ mời cả nhà cũng tham khảo

Một đám cưới lông lẫy với màu trắng tinh khiết sẽ mang đến không gian cưới đầy lãng mạn và hoàn hảo. Tuy nhiên, đám cưới màu trắng sẽ phù hợp hơn cho các gia đình đẳng cấp bởi màu trắng đòi hỏi sự cẩn thận, tỷ mỷ của cả người thi công lẫn sự hoàn hảo của cả gia đình đám cưới. Chính vì thế, dịch vụ trang trí đám cưới tông màu trắng cao cấp đang trở thành chủ đề nóng của các gia đình vip khi trang trí đám cưới ấn tượng.

Trang trí đám cưới tông màu trắng cao cấp nhất

Trang trí đám cưới tông màu trắng cao cấp nhất

Mẫu trang trí đám cưới tông màu trắng cao cấp như thế nào?

Với gam màu trắng tinh khôi chủ đạo cho ngày đám cưới về đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm của các đơn vị thi công khi kết hợp từng hạng mục để mang đến ngày cưới ấn tượng và lãng mạn nhất. Tại Omeliza khách hàng sẽ được tràn ngập không gian đám cưới màu trắng cao cấp với phong cách phương tây đầy lãng mạn ấn tượng với từng hạng mục như.

Màu trắng tinh khôi cho đóa hoa cưới của cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu tông màu trắng cao cấp

Hoa cầm tay cô dâu tông màu trắng cao cấp

Nổi bật với gam màu trắng cho đám cưới các cặp đôi có thể lựa chọn hoa hồng trắng thể hiện cho tình yêu duy nhất hay lan trắng, hoa rum trắng …nhằm mang đến bó hoa tinh khiết tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khôi của cô dâu mới.

Váy cưới màu trắng với nhiều phong cách mới lạ

Bạn có thể lựa chọn màu trắng pha ren hình đuôi cá hay màu trắng tinh khôi dạng xèo…nhằm phù hợp cho thân hình cũng như ý nghĩa của bữa tiệc.

Váy cưới đẹp với tông màu trắng cao cấp nhất

Váy cưới đẹp với tông màu trắng cao cấp nhất

Trang trí hoa để bàn đám cưới với tông màu trắng cao cấp

Bàn đám cưới nổi bật với tông màu trắng cao cấp như hoa để đám cưới hay cốc ly, giấy ăn hay khăn phủ tạo nên không gian sang trọng đến hoàn hảo cho nhà đám cưới.

Trang trí bàn lễ tân đám cưới tông màu trắng sang trọng

Sự kết hợp hoa rum, hoa baby với ánh nến và chuỗi pha lê trong suốt cùng các đồ vật tinh nghịch sẽ mang đến sự ấn tượng và sang trọng cho bàn lễ tân đám cưới tông màu tráng cao cấp

Lối lên sân khấu với tông màu trắng ấn tượng

Sự kết hợp giữa cánh hoa hồng trắng dải đường với những trụ hoa tươi cao cấp mang đến không gian tiệc cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Mẫu lối lên sân khấu cưới ấn tượng với tông màu trắng cao cấp

Mẫu lối lên sân khấu cưới ấn tượng với tông màu trắng cao cấp

Chúc các bạn có được ngày cưới ấn tượng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất