Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Top 10 bản nhạc trẻ hay dành cho đám cưới

21:17, 02/11/2016 bởi: Yên
 38 bình luận  22 love

Âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong đám cưới, âm nhạc mang đến không khí vui tươi hạnh phúc thể hiện cảm xúc của cô dâu chú rể trong ngày quan trọng.

Khi chọn nhạc cho đám cưới phải chọn những ca khúc thể hiện được thông điệp, cá tính hoặc kỉ niệm của cô dâu chú rể. Một bài hát gợi cho cả hai kí ức từ những ngày đầu mới yêu, bài hát cả hai cùng thuộc để có thể hát vang cùng nhau, hoặc bài tủ duy nhất chàng miệt mài tập guitar để lấy le với nàng chẳng hạn. Vì thế âm nhạc của đám cưới, cũng giống như câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi, là thứ riêng tư chẳng ai giống ai. Việc chọn nhạc cũng nên cân nhắc kết cấu của chương trình trong đám cưới, chọn nhạc lúc bước vào lễ đường, lúc bắn pháo hoa, lúc tan tiệc và chọn nhạc cho video đám cưới.

Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số ca khúc rất hay về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi rất phù hợp với đám cưới. Các bạn nếu biết hát có thể chọn một bài để tập và hát trong đám cưới của chính mình. Nếu cả hai cùng biết hát thì đừng nên bỏ qua tiết mục song ca nhé. Nó sẽ tạo ấn tượng lắm đó, đó sẽ là dấu ấn riêng chỉ của riêng hai bạn trong ngày vui của mình.

1. Tạ ơn em yêu

2. Một nhà

3. Mừng ngày cưới

4. Từ trái tim đến trái tim

5. Chỉ có em

6. Chỉ yêu mình em

7. Đơn giản là anh yêu em

8. Người yêu bé nhỏ – ca sĩ Hồ Ngọc Hà

9. Dành cho em

10. Lời từ trái tim anh

Chúc các bạn nghe nhạc vui và chọn được bản nhạc bạn yêu thích nhé!

 

(Mèo Lười)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất