Hạng 3: Cự Giải

Mọi người thường cho rằng Cự Giải khá bảo thủ nhưng lại rất chăm lo cho gia đình và mẫn cảm với những người con gái đẹp. Nhưng thực chất họ lại cố chấp và vô cùng quan tâm đến mức si mê những người có vẻ bề ngoài hào nhoáng. Việc ngắm nhìn những người có ngoại hình đẹp thường mang lại cảm giác thích thú và vui vẻ cho Cự Giải. Mặc kệ người đó tốt hay xấu, chỉ cần “đẹp” thì bằng mọi giá Cự Giải sẽ tiếp cận cho bằng được.

 

Á quân: Sư Tử

Mặc dù rất hống hách và kiêu ngạo nhưng Sư Tử đích thị là một kẻ mê gái, mê trai, hơn nữa những người mà Sư Tử thích lại còn có chút tiếng tăm nữa, kiểu như hot girl, hot boy hay diễn viên , ca sỹ nổi tiếng… chả hạn. Bản thân Sư Tử thực ra cũng có chút hơn người, thế nhưng họ sẵn sàng chấp nhận đứng sau lưng để làm hậu thuẫn cho người mình thích hoặc chỉ đứng xa ngắm nhìn họ cũng khiến cho Sư Tử cảm thấy ấm lòng rồi. Nếu Sư Tử đang tìm bạn gái thì để có thể lọt vào “mắt xanh” của Sư Tử, bạn cần phải có một ngoại hình hấp dẫn.

 

Thiên hạ đệ nhất dại gái, dại trai: Song Ngư

Song Ngư dễ bị “đánh gục” bởi cái đẹp, kể cả những món đồ xinh xinh hay những món ăn được bày trí hấp dẫn thì cũng thu hút sự quan tâm Song Ngư chứ không hẳn phải là mỹ nữ. Kể cả những món đồ đẹp mắt, màu sắc khác nhau nhưng vẻ ngoài lại giống nhau hoàn toàn thì Song Ngư vẫn muốn mua tất cả. Song Ngư được Hải Vương Tinh chiếu mệnh nên chỉ thích hư vinh, miễn là đẹp mắt thì họ sẽ ngắm mãi không thôi, cho dù người đó kém thông minh nhưng lại có vẻ ngoài hấp dẫn thì vẫn có thể khiến Song Ngư siêu lòng.

 

Theo LNT

 

(ST)