Thiên Bình
 

zodiac-Libra

Nhận được sự soi chiếu ánh sáng vào cung tài lộc từ sao Mộc mà cung Thiên Bình sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong năm nay. Nhờ đó, những công việc làm ăn cũng trở nên thuận lợi hơn một cách đáng kể. Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình có thể phát huy hết năng lực của mình.

Tuy nhiên, đôi lúc Thiên Bình sẽ gặp một số trở ngại nhất định trong việc giao dịch buôn bán với một số đối tác. Nhưng đừng lo, vì khá may mắn nên bạn sẽ vượt qua những khó khăn dễ dàng vì có quế nhân giúp đỡ.
Năm 2016 sẽ là một năm cực tốt để Thiên Bình có thể đạt được những ước mơ được ấp ủ từ lâu nhưng chựa thực hiện được.

Song Tử
 

zodiac-GEIMINI-Jul10-636_3

Thu nhập từ công việc được tăng lên đáng kể vì Song Tử cũng là một đối tượng được sao Mộc ưu ái. Ngay vào thời điểm đầu năm, Song Tử có thể nhận được tin vui thăng chức hoặc được thưởng đậm vì đạt chỉ tiêu. Có khả năng Song Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ người thân trong vấn đề tiền bạc để khởi nghiệp. Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này và thực hiện ước mơ.

Nhưng hãy nhớ, đừng quá phô trương mọi thứ bạn sẽ làm mà không hành động, vì dù sao thì nếu chỉ nói và nghe dự đoán mà không làm thì tương lai sẽ không thành hiện thực đâu.

Bò Cạp
 

zodiac-SCORPIO-Jun28-636_2

Có thể năm trước vì chịu sự tác động của sao Thổ mà Bò Cạp chúng ta hơi lao đao trong vấn đề tiền bạc cũng như sự nghiệp. Nhưng hãy dẹp bỏ nỗi lo lắng đó vì phúc tinh sao Mộc đã đến rồi. Bảo đảm năm nay công việc làm ăn của những Bò Cạp mạnh mẽ sẽ tiến rất xa. Nếu là người đam mê kinh doanh thì đây là thời điểm tốt để thực hiện chiến dịch.

Các đồng nghiệp sẽ giúp đỡ Bò Cạp một cách tận tình trong hầu hết công việc. Nếu những ngày khó khăn trong năm trước làm Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi thì hãy vui lên vì cơ hội trong năm nay sẽ đến rất nhiều và công việc còn lại chỉ là nắm bắt đúng thời điểm.