Top 3 những cách ứng xử trong tình yêu khiến chàng “say” bạn mãi

21:01, 04/06/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Trong hành trình “ tình yêu” con đường để hai trái tim rung động, hòa chung một nhịp là một quãng đường dài và khó khăn, tuy nhiên để giữ được lửa khi yêu lại khó hơn gấp bội, điều này đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai bên.

Nếu bạn chưa biết cần phải làm thế nào để “giữ lửa” yêu thì hãy cùng theo dõi list danh sách :“Top 3 những cách ứng xử trong tình yêu mà bạn cần lưu ý” nhé!

1.Tôn trọng đối phương

Điều tưởng như rất dễ dàng thực hiện này lại chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc chia tay của các cặp đôi.

 

cách cư xử trong tình yêu - tôn trọng nhau

cách cư xử trong tình yêu - tôn trọng nhau

Khi yêu một ai đó, chúng ta thường có những suy nghĩ độc chiếm đối phương, mong muốn rằng mình có thể biết được toàn bộ những việc mà người yêu mình đã, đang và sẽ trải qua… Tuy nhiên mọi việc đều phải có giới hạn nhất định, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi đối phương chia sẻ câu chuyện của họ hơn việc cố tọc mạch, đào bới câu chuyện của người yêu mình. Ai cũng cần có một khoảng riêng trong cuộc sống, nếu họ chưa sẵn sàng chia sẻ câu chuyện hãy kiên nhẫn chờ đợi, đừng phán xét quá khứ, hành động của họ, việc đó thể hiện bạn đang tôn trọng đối phương, đây là một nguyên tắc quan trọng trong cách ứng xử trong tình yêu .

cách cư xử trong tình yêu - tôn trọng nhau

2.“ Xin đừng lặng im”

Trong tình yêu ta không thể tránh khỏi những lần xung đột, tuy nhiên trong những lúc ấy, hay khi đối phương có những điều khiến bạn không hài lòng bạn, đừng nên trừng phạt họ bằng cách im lặng, điều này sẽ hủy hoại mối quan hệ của 2 bạn.

 

Nhiều người cho rằng im lặng là cách tốt nhất để giải quyết xung đột, cũng như là vũ khí mạnh nhất để bày tỏ sự bất mãn, nhưng đừng làm điều đó, đặc biệt là đối với người bạn yêu thương bởi điều đó không thể giải quyết được mâu thuẫn giữa hai bạn, không chỉ vậy, nó còn có thể khiến cho đối phương bị tổn thương. Thay vì im lặng, bạn nên bình tĩnh nói chuyện cùng người yêu, tìm ra một hướng giải quyết mà cả hai đều thấy ổn, hay khi đối phương không làm một điều khiến bạn phật lòng, nên nói ra điều ấy, góp ý cho đối phương, bởi khi bạn im lặng, họ sẽ không biết mình sai ở đâu, tại sao bạn lại tức giận. Không im lặng khi có mâu thuẫn là một trong những nguyên tắc mà bạn cần lưu ý trong những cách ứng xử trong tình yêu.

3.Lời nói ngọt ngào

cách ứng xử trong tình yêu - lời nói ngọt ngào

 

Người Việt thường ít nói lời ngọt ngào, họ cho rằng hành động luôn là cách tốt nhất để chứng tỏ tình yêu, điều này không sai, nhưng trong một mối quan hệ đầy lãng mạn như tình yêu thì lời nói ngọt ngào là một liều thuốc hiệu quả giúp mối quan hệ luôn nồng cháy. Hãy tưởng tượng khi bạn mệt mỏi, chán nản, người yêu bạn nói :“  Cố lên, em/ anh luôn ở bên cạnh em:”, tin rằng lúc ấy bao nhiêu mệt mỏi cũng biến tan, hay khi các bạn có một khoảng thời gian dài xa nhau thì lúc này những câu nói như “ Em yêu anh”, “ Anh nhớ em”… ngọt ngào và an ủi biết nhường nào, nó khiến cho khoảng cách như gần hơn, đồng thời cũng khiến đối phương an lòng, ấm áp hơn.

cách ứng xử trong tình yêu - lời nói ngọt ngào

Tình yêu là một điều hết sức đẹp đẽ mà con người được ban tặng, nó khiến ta yêu đời hơn, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn…chính vì vậy, hãy trân trọng tình yêu mà các bạn đang có, đừng để vụt mất nó để rồi hối tiếc. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có những cách cư xử trong tình yêu đúng mực hơn, để tình yêu ấy luôn đẹp.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Thành phố nào vừa đi đã mỏi, đường quanh co quyện gốc thông già. Chiều đan tay nghe nắng chan hòa, nắng hôn nhẹ làm hồng môi em… Đà Lạt mộng mơ, Đà Lạt buồn nhưng hơn hết là Đà Lạt đẹp nao lòng trong những bộ hình cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất