Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Top 4 chòm sao “ra ngõ gặp quý nhân” năm 2016

14:56, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Khi bạn giúp đỡ ai đó thực hiện giấc mơ của họ, bạn cũng sẽ đạt được giấc mơ của mình. Liệu trong năm 2016, bạn có gặp được quý nhân phù trợ như những chòm sao dưới đây không, hãy cùng theo dõi nha bạn!

Hạng 1: Ma Kết

Chòm sao đầu bảng gặp quý nhân năm 2016 chính là Ma Kết, nhưng phải trong tình thế cực kì nguy nan mới xuất hiện, thay họ giải quyết mọi vấn đề. Năm 2016 sẽ là một năm nhiều sóng gió đối với Ma Kết, nhưng vì có quý nhân giúp đỡ nên hãy cứ mạnh dạn tiến lên vì sẽ luôn có người theo sát để hỗ trợ.

Hạng 2: Thần Nông

Các mối quan hệ của Thần Nông sẽ trở nên rộng mở và đa chiều trong năm 2016. Từ đó quý nhân sẽ xuất hiện, không chỉ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến mà trong lúc cấp bách, sẽ đứng ra tương trợ chòm sao này. Quý nhân năm 2016 cũng giúp họ cởi mở hơn, cuộc sống trở nên phong phú và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Hạng 3: Thiên Bình

Năm 2016 Thiên Bình có cuộc sống an nhàn, không phải đương đầu với bão táp bởi đã có người sẵn sàng đứng ra che chắn cho bạn. Tháng 10, khi Mộc tinh đi vào quỹ đạo của chòm sao này, quý nhân xuất hiện càng nhiều, Thiên Bình sẽ có những ngày tháng trong mơ, không cần lo lắng tới cơm áo gạo tiền.

Hạng 4: Xử Nữ

Năm mới, sao Mộc cũng chiếu tới chòm sao Xử Nữ nên họ làm gì cũng tốt đẹp hơn người khác, gặp khó khăn là có người chống đỡ, không cần động chân động tay. Vận may nối tiếp vận may, được hết người này đến người khác giúp đỡ. Vận khí tốt như vậy, hãy biết cách tận dụng nhé!

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất