Top những chòm sao nữ rất dễ gặp phải các anh chàng họ sở tên khanh, hay bị phụ tình

09:08, 16/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Con gái đôi khi yêu bằng cảm giác, sự quan tâm chứ không nhận ra được những lời nói đường mật đằng sau đó! Dưới đây là những chòm sao nữ hay bị phụ tình vì thường không tỉnh táo khi bắt đầu một mối quan hệ.

Những cô nàng Cự Giải

Cự Giải là những cô nàng khá nhạy cảm và tin người, không chỉ vậy, họ còn thích quan tâm và chăm sóc người khác. Đặc biệt họ thích được chiều chuộng người yêu, làm gì cũng đều hy vọng đối phương có thể thỏa mãn mà vui vẻ. Chính bởi quá lo lắng cho người yêu nên khiến cho đối phương chẳng còn trân trọng tình cảm mà cô nàng này trao cho mình nữa. Họ sẽ coi rằng chuyện nuông chiều đó là đương nhiên, một khi cảm thấy quá an toàn họ sẽ không còn cảm giác lo sợ bị mất đi nữa. Hơn nữa cô nàng này còn rất dễ dụ trong tình yêu, một khi đã phải lòng ai đó Cự Giải sẽ mất hết lý trí, biết mình chọn sai người nhưng vẫn cố chấp, biết rằng nếu tiếp tục thì sẽ rất đau khổ nhưng vẫn không đành lòng buông tay. Chính vì thế mà đây là chòm sao nữ rất hay gặp phải những chàng sở khanh đa tình.

Top những chòm sao nữ dễ gặp phải các anh chàng họ sở tên khanh

Những cô nàng Song Ngư

Là cung hoàng đạo nhạy cảm, yếu đuối và cả tin, thế nên những cô nàng Song Ngư một khi đã yêu ai thì sẽ tình nguyện trao hết những gì mình có cho đối phương mà chẳng thèm suy xét. Tình yêu của cô nàng Song Ngư lúc nào cũng lãng mạn và nhiều mộng mơ nhưng lại thiếu thực tế. Với các nàng Song Ngư, chỉ cần được sống trong tình yêu thì mọi chuyện khác đều không quan trọng nữa. Vì có tính cách như vậy nên họ dễ dàng lọt vào tay của những chàng trai đểu, chỉ cần vài câu ngọt ngào là đã tin sái cổ và xiêu lòng ngay lập tức. 

Những cô nàng Song Tử

Với các cô nàng Song Tử thì ai đến cũng không cự tuyệt, ai tới cũng tình ý dạt dào, chỉ cần là theo đuổi thì đều ngọt ngào, lãng mạn. Việc không đứng đắn trong tình cảm tất “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, gặp phải người đàn ông xấu!

Top những chòm sao nữ dễ gặp phải các anh chàng họ sở tên khanh

Những cô nàng Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo mạnh mẽ, cá tính, trong cuộc sống luôn năng động hoạt bát và biết làm đẹp cho bản thân để đối phương cảm thấy hãnh diện khi ở bên. Tuy nhiên, trong tình yêu thì hoàn toàn ngược lại bởi khi yêu một ai đó các cô nàng Sư Tử bỗng trở nên hiền lành rất khó hiểu. Nàng Sư Tử rất dễ yêu mù quáng, ưa nịnh, chỉ cần vài câu nói ngọt ngào, tôn sùng thành nữ vương là nàng không còn biết phân biệt trắng đen. Đến lúc bị đối phương lừa gạt mới giật mình tỉnh ra thì đã muộn màng.

Những cô nàng Bạch Dương

Trong số các chòm sao nữ dễ yêu phải những anh chàng họ sở tên khanh thì Bạch Dương có thể là những cô nàng đứng ở top đầu! Vốn là cô nàng nhiệt tình, luôn nóng nảy và vội vàng trong tình yêu nên chỉ cần có tình cảm, cho dù chưa cần tìm hiểu, tâm sự nhiều họ cũng lập tức ngã vào “lưới tình”. Vì thế mà xác suất nàng gặp phải kẻ không ra gì hoặc người không hợp với mình là rất cao. 

Top những chòm sao nữ dễ gặp phải các anh chàng họ sở tên khanh

Vẫn biết khi yêu, các nàng thường không đủ tỉnh táo để phân biệt nổi thật giả, trắng đen, để đến khi nhận ra thực tế phũ phàng thì đã quá muộn màng. Nhưng chàng ta sẽ không thể làm bạn đau nếu bạn không gật đầu cho chàng ấy cơ hội bước vào trái tim mình. Vì vậy, hãy là một cô gái thông minh trong tình yêu để luôn hạnh phúc các nàng nhé!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Thành phố nào vừa đi đã mỏi, đường quanh co quyện gốc thông già. Chiều đan tay nghe nắng chan hòa, nắng hôn nhẹ làm hồng môi em… Đà Lạt mộng mơ, Đà Lạt buồn nhưng hơn hết là Đà Lạt đẹp nao lòng trong những bộ hình cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất