Trải nghiệm

10:57, 10/06/2015 bởi: Thúy An Lê
 5 bình luận  1 love

Có mấy ai có thể sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn , nhất là trong chuyện tình cảm…!!!

Hạnh phúc thật sự là khi hai người đến với nhau ko toan tính thiệt hơn, bằng trái tim và hai tâm hồn hoà quyện. E ko phải là người có đủ sự cao thượng, đôi khi e bổng thấy buồn về n chuyện đã xảy ra…và e muốn buông tay. Nhưng a luôn luôn xuất hiện đúng lúc và sưởi ấm trái tim e, cho e có đủ nghị lực và lý trí để tiếp tục…
Ai cũng có một quá khứ của riêng mình. Có người đủ sáng suốt, khôn ngoan, tôn trọng n j mình đã từng có với một người cũng đồng nghĩa với việc mình tôn trọng chính mình. N cũng có người thiếu suy nghĩ, ích kỷ, nhỏ nhen chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của mình mà sẵn sàng tìm mọi cách để bôi nho người đã từng ôm ấp yêu thương và làm tổn thương cả người khác, họ đâu có biết rằng chính những điều đó lại làm cho chính bản thân họ trở thành kẻ đáng thương và đáng khinh bi. Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua sự đổ vỡ trong tinh cảm. Không phải vì thế mà mình do tất cả lỗi là do đối phương mà hãy suy xét lại chính bản thân mình. Ngày hôm nay dẫn đến kết cục này là do đâu? Có thể là do nguoi con trai thay lòng đổi dạ, là do hai người đến với nhau quá vội vàng, là do duyên số,….và điều quan trọng nhất là do bản thân mình có xác định rõ ràng mối quan hệ hiện tại là j? mình và người đó có thật sự hiểu nhau, sẵn sàng chia sẻ tất cả với nhau hay là do mình đã bất chấp tất cả để cố giữ cái hạnh phúc ko phải của mình, chỉ là mượn tạm của người khác… 
Một mối quan hệ nghiêm túc, một tình yêu đích thực là người đó luôn muốn công khai tình yêu cho tất cả mọi người, đầu tiên là đưa bạn về thăm gia đình a ấy, giới thiệu bạn với tất cả bạn bè, đồng nghiệp, sẵn sàng nắm lấy tay bạn khi gặp người quen và bảo là người yêu tôi đấy. Và điều quan trọng là a ấy luôn luôn bảo vệ, chăm sóc bạn trong mọi hoàn cảnh, ko che giấu bạn điều j trừ n việc làm tổn thương đến bạn. 
Tình yêu cũng như trò chơi đi tìm mảnh ghép. Đừng nên cố gắng ghép hai mảnh ghép lại với nhau khi ko trùng khớp và cũng đừng vì thế mà phá hỏng hai mảnh ghép đó. N lần ghép sai như vậy sẽ cho ta kinh nghiệm và mau chóng tìm dc đúng mảnh ghép mình cần, n mảnh ghép ko đúng kia sẽ để lại cho ta có thể là vui, buồn, phan no…Hãy buông nhẹ mọi chuyện sẽ dễ hơn, đừng cố nắm chặt và bẻ gãy nó. Hãy kiên nhẫn đi tìm mảnh ghép trùng khớp để tạo nên bức tranh thật đẹp của cuộc đời mình. Đừng nên đứng lại quá lâu, chỉ vì một mảnh ghép ko phải. .. rồi bạn sẽ mất luôn mảnh ghép bạn đang cần.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất