Trang điểm cho chú rể bảnh bao hơn trong ngày cưới

11:54, 29/12/2015 bởi: GALA ROYALE
 4 bình luận  0 love

Trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt chú rể sáng hơn, rạng rỡ và bảnh bao hơn trong ngày cưới của cuộc đời mình, sánh bước cùng một nửa yêu thương.

Trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt chú rể sáng hơn, rạng rỡ và bảnh bao hơn trong ngày cưới của cuộc đời mình, sánh bước cùng một nửa yêu thương.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cạo râu sạch sẽ và có một làn da sạch với sữa rửa mặt. Mặc dù râu làm cho đàn ông nam tính và phong trần hơn nhưng cạo râu giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi và cũng thể hiện sự gọn gàng, chỉn chu trong tiệc cưới.

Ngoài ra, da mặt nam giới thường có lỗ chân lông to, thường có các vết thâm nám. Do vậy, việc che khuyết điểm cho khuôn mặt là rất cần thiết. Sử dụng một ít kem nền, sau đó phủ nhẹ một lớp phấn lên khuôn mặt, phấn cùng tone màu với màu da và đừng quên dặm phấn cho vùng cổ, sau tai nữa nhé.

Với đôi lông mày rậm và đậm của mình, chú rể chỉ cần chú ý chỉnh sửa một chút là ổn. Hơn nữa, khuôn mặt của chú rể và cô dâu thường có sự chênh lệch đáng kể về độ sáng của da, để giảm đến mức tối thiểu sự chênh lệch này, chú rể hãy dùng một chút son môi nhạt và mỏng, tô theo hình dáng tự nhiên của đôi môi.

Giờ đây, các chú rể đã có thể tự tin sánh bước trong tiệc cưới cùng nửa kia yêu thương của mình rồi nhé!

(Ảnh sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất