Trang điểm cô dâu khi mặc áo dài và áo cưới

08:35, 24/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 8 bình luận  0 love

Trang điểm cô dâu là một việc làm cần thiết trong ngày cưới nhưng với mỗi trang phục khác nhau lại có những cách trang điểm khác nhau. Khi cô dâu mặc áo dài sẽ có những kiểu trang điểm khác và khi mặc áo cưới thì lại là một cách trang điểm khác. Vậy trang điểm cho cô dâu như thế nào để tạo ra sự tự nhiên mà vẫn đẹp nhất?

Trang điểm cô dâu khi mặc áo dài và áo cưới

 

Có nhiều kiểu để trang điểm như trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc, trang điểm cô dâu theo lối nhẹ nhàng hay tinh nghịch… Nhưng khi trang điểm cần chú ý đến quần áo mà cô dâu mặc là áo cưới hay áo dài truyền thống

– Với chiếc áo dài truyền thống thì những chiếc áo dài cô dâu chọn thường là áo dài màu đỏ cùng với khăn đóng cho ngày ăn hỏi và lễ trước dâu trong đám hỏi. Với trang phục truyền thống này tạo nên cho cô dâu vẻ đẹp dịu dàng, màu mắt, phấn son cần phải cso sự hài hòa với chiếc áo dài, không đối trọi hay tương phản lẫn nhau.

Khi trang điểm cô dâu cho hượp với chiếc áo dài truyền thống bạn nên trang điểm nhẹ nhàng tạo nên nét tao nhã, thanh lịch cho cô dâu. Màu môi đỏ nhẹ, hay màu hồng cùng với phấn mắt nâu là những màu phù hợp để kết hợp với chiếc áo dài đỏ hợp lý nhất. Nếu như cô dâu thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng thì nên  trung thành với tông màu hồng sáng và trang điểm đơn sắc cho cả phấn má, son môi, kết hợp với kiểu tóc bồng bềnh cho cô dâu một sự khác biệt, trẻ trung hơn.

 

 

– Với khi cô dâu mặc áo cưới thì nên chọn cách trang điểm với tông màu đỏ để tiếp nối xu hướng của mùa cưới năm trước và vẫn là phong cách luôn được các cô dâu yêu thích. Với cách trang điểm với tông màu đỏ này luôn tạo cho cô dâu sự nổi bật rực rỡ, màu sắc này còn tôn da và dễ dàng để có thể dễ dàng kết hượp với những màu mắt, phấn má. Áo cưới tạo cho cô dâu sự nhẹ nhàng, bồng bềnh như công chúa, nên cách trang điểm cô dâu khi mặc áo cưới cũng thích hợp để trang điểm khi đi dự những bữa tiệc lộng lẫy sang trọng. Với kiểu trang điểm này thì son môi đỏ là điểm nhấn trên khuân mặt, không cần cầu kỳ khi vẽ mắt, Kết hợp với kiểu tóc cô dâu uốn xoăn hoặc búi  sang 1 bên sẽ cho cô dâu sự lôi cuốn, xinh đẹp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất