Trang điểm cô dâu trẻ trung khi chụp hình cưới

09:11, 12/10/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Ngoài việc chọn lựa thợ chụp ảnh cưới, địa điểm chụp ảnh cưới hay trang phục, các cô dâu còn đặc biệt quan tâm đến việc trang điểm để bản thân có những bức ảnh đẹp.

Khuôn mặt xinh đẹp, hoàn hảo trong những bức ảnh cưới là mong muốn của tất cả các cô dâu. Không chỉ lưu giữ kỷ niệm, những bức ảnh này còn được dùng để trưng bày trong ngày tiệc cưới trọng đại của mình. Bất kỳ cô dâu nào cũng muốn khoe với mọi người những bức ảnh cưới tuyệt đẹp nhất!

Khi trang điểm chụp hình cưới, các cô dâu thường lo lắng lớp trang điểm quá dày, quá đậm hay không khéo sẽ làm cho mình trông dừ hơn so với chú rể. Tuy nhiên, nếu khéo léo kết hợp tông màu và kiểu tóc, tân nương sẽ có bề ngoài trẻ trung. Cụ thể, tóc búi nhưng kết hợp cùng bờm xinh xắn hoặc kiểu tóc tết nhẹ nhàng, trang điểm phong cách tự nhiên, sử dụng gam màu pastel để tạo cho cô dâu sự thoải mái trên gương mặt.

trang điểm cô dâu trẻ trung

Sắc hồng nhạt thường tạo cảm giác trẻ trung, gây thiện cảm với người đối diện nhờ sự nhẹ nhàng và tinh tế trên gương mặt. Nên trang điểm tông hồng pastel cho cả mắt và môi, chỉ nhấn chút phấn nâu vào đuôi mắt để tạo ánh nhìn có chiều sâu. Phấn má sử dụng màu da trong suốt.

Cùng tông trang điểm nhẹ nhàng, cô dâu chọn kiểu tóc dễ thương cùng phụ kiện tóc nhí nhảnh phù hợp với khuôn mặt, kết hợp với trang phục trẻ trung tổng thể là bạn đã hoàn toàn trông tươi trẻ rồi đấy!

Một điểm cần lưu ý là khi chụp ảnh cưới, cô dâu nên yêu cầu thợ ảnh sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để làm tăng sự trẻ trung.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất