Trang điểm, kiểu tóc phù hợp với cô dâu

10:59, 07/06/2015 bởi: Misa
 3 bình luận  0 love

Sắp đến ngày cưới, trang điểm làm tóc cũng là nỗi lo của nhiều cô dâu. Trang điểm, mái tóc đẹp và phù hợp sẽ giúp cô dâu khoe nét đẹp và che đi những nhược điểm. Không nên phó mặc trang điểm kiểu tóc trong ngày cưới mà nên sắp xếp một buổi tư vấn với chuyên gia trước, sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng khuôn mặt của mình trong ngày trọng đại.

Chuyên gia tư vấn kiểu tóc phù hợp với cô dâu

1. Nên đặt lịch hẹn với chuyên gia trước ngày cưới ít nhất một tháng để được tư vấn thử các kiểu tóc trang điểm phù hợp với mình.

2. Hãy lên tiếng, nên trình bày với chuyên gia trang điểm về bộ váy và phong cách của đám cưới, từ đó chuyên gia sẽ tư vấn trang điểm kiểu tóc phù hợp với cô dâu.

3. Cởi mở với những gợi ý, Cô dâu muốn có một phong cách trang điểm tự nhiên trẻ trung như hot girl Hàn Quốc,hay một phong cách trang điểm sắc xảo như người mẫu trên sân khấu, một mái tóc dài gợn sóng, những kiểu tóc vấn sau gáy cũng là một ý tưởng không tồi. Đừng ngại, buổi tư vấn sẽ là cơ hội để trải nghiệm những kiểu tóc trang điểm mà cô dâu chưa bao giờ thử.

4. Nên chọn những tiệm studio áo cưới lâu năm và nổi tiếng về trang điểm, để có những chuyên gia trang điểm đẳng cấp, bạn không nên tiết kiệm khoản chi phí này cho ngày trọng đại của mình.

5. Bạn cũng nên thận trọng với những chuyên gia trang điểm dỏm nhé => “không có thương hiệu, giá tiền quá cao, trang điểm không đẹp”

Chuyên gia tư vấn kiểu tóc phù hợp với cô dâuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất