Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

10:11, 26/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 3 bình luận  0 love

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau.

Tuần trăng mật thường được mặc định phải gắn liền với một tour du lịch đi xa hoặc ít nhất phải đến một nơi khác lạ so với nơi mà bạn đang sống. Nhưng hôm nay, Kênh Cưới sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng du lịch có vẻ hơi bất thường nhưng không hề kém phần thú vị đâu nhé.

Đó chính là “trăng mật tại gia”, vừa tiết kiệm tài chính, vừa không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào lãng mạn cần có, hãy cùng tham khảo những bí mật nho nhỏ dưới đây để giúp hai bạn có được một tuần trăng mật tại gia thật tuyệt vời nhé.

Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

Cùng nhau khám phá những địa điểm bí mật trong thành phố 

Nếu bạn đời của bạn là người của địa phương khác thì không còn dịp nào tuyệt vời hơn để bạn trở thành một “tour-guide” đáng yêu nhất quả đất và đồng hành cùng vị “khách du lịch” cũng đáng yêu không kém này rồi phải không nè.

Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

Hoặc giả hai bạn là người sinh ra và lớn lên trong cùng một thành phố thì hãy xem tuần trăng mật tại gia như dịp để hai bạn có dịp cùng nhau khám phá mọi ngóc ngách bí mật của thành phố, nơi mình đã yêu quý suốt bao nhiêu năm qua. Kênh Cưới dám cá là người bên cạnh bạn sẽ là một kho tàng vô giá để gợi ý cho bạn những địa điểm không kém phần thú vị ngay tại thành phố của bạn đâu đấy nhé.

Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

Dựng rạp chiếu phim tại gia

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc laptop hoặc smart TV, loại có thể kết nối Internet, tiếp đến hãy chọn một vài bộ phim ưa thích của cả hai, chuẩn bị thêm một ít đồ ăn vặt và bạn đã có ngay một rạp chiếu phim tại gia với chi phí cực kỳ thấp rồi nè.

Việc còn lại chỉ là bật TV lên, có thể tắt đèn đi cho có không khí và cuối cùng là cùng nhau thưởng thức những bộ phim yêu thích trong thế giới chỉ có hai người trong suốt tuần trăng mật tại gia rồi đấy…

Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

Lên list danh sách những việc muốn làm cùng nhau

Một điểm quan trọng mà các cặp đôi thường quên mất đó chính là việc bạn lựa chọn đi trăng mật ở đâu thực sự không quan trọng bằng việc bạn có thể ở bên cạnh người mà bạn hết mực yêu thương và làm những điều tuyệt vời cùng nhau.

Vậy thì tại sao bạn không liệt kê danh sách những việc mà hai bạn muốn làm cùng nhau ví như ngồi trên sân thượng, uống bia và kể cho nhau nghe về thời thơ ấu của nhau. Kênh Cưới cá với bạn là những việc này sẽ cực kỳ thú vị và tạo cho bạn cảm giác phấn khích không kém gì việc đặt chân đến một vùng đất khác đâu.

Trăng mật tại gia – vẫn ngọt ngào như mật ong thêm đường

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất