Trang trí nhà với diện tích nhà nhỏ tại Sài gòn

11:59, 19/08/2015 bởi: The Gift Gallery
 0 bình luận  0 love

Lễ gia tiên là thủ tục không thể thiếu trong đám cưới của người Việt từ xưa đến nay. Đây là nghi thức văn hóa, báo cáo trước bàn thờ tổ tiên về việc con cháu đi lấy chồng

  the gift gallery, trang trí lễ gia tiên, dịch vụ cưới, lễ đính hôn, khuyến mãi lễ đính hôn, mâm quả , hoa cưới, wedding, wedding planner Ngôi nhà với diện tích chưa tới 40m2 không quá nhỏ nhưng cũng không hề rộng rãi tại Sài gòn, rất khó để có một Lễ gia tiên đầy đủ. The Gift Gallery với nhiều năm kinh nghiệp trong việc tổ chức và trang trí lễ gia tiên, trang trí tiệc cưới cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang lại cho đôi uyên ương những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. the gift gallery, trang trí lễ gia tiên, dịch vụ cưới, lễ đính hôn, khuyến mãi lễ đính hôn, mâm quả , hoa cưới, wedding, wedding planner The Gift Gallery đem lại cho bạn một đám hỏi hiện đại mà vẫn đậm nét truyền thống nhưng không kém phần lộng lẫy, sang trọng. Tone màu chủ đạo của buổi lễ là màu hồng thể hiện sự lãng mạn. Hoa tươi được sử dụng làm đẹp cho ngôi nhà, tạo nên không gian trang trọng cho nghi thức đính hôn. the gift gallery, trang trí lễ gia tiên, dịch vụ cưới, lễ đính hôn, khuyến mãi lễ đính hôn, mâm quả , hoa cưới, wedding, wedding planner The Gift Gallery đáp ứng các cô dâu chú dể trong việc cân nhắc, chọn lựa các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với mong muốn tiệc lễ ga tiên của mình được diễn ra trong một không gian trang nhã, ấm cúng nhưng với mức kinh phí hợp lí và hiệu quả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. the gift gallery, trang trí lễ gia tiên, dịch vụ cưới, lễ đính hôn, khuyến mãi lễ đính hôn, mâm quả , hoa cưới, wedding, wedding planner   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ trang trí của The Gift Gallery. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ trang trí lễ gia tiên và trang trí tiệc cưới bạn có thể liên hệ:

  • Tel: 0. 949. 747. 838
  • Email: thegiftgallery12@gmail.com


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất