Trang trí tiệc cưới: 5 bước để chọn chiếc bánh cưới ưng ý

17:50, 20/05/2015 bởi: Jinnie Lam Thảo
 4 bình luận  1 love

Chiếc bánh cưới là một vật phẩm trong tiệc cưới không thể thiếu, nhưng hầu hết chúng chỉ luôn được thiết kế qua loa và không để tâm đến, điều này đôi lúc cũng gây những tốn kém không đáng có cho CD – CR. Vậy thì tại sao chúng ta lại không biến chiếc bánh cưới thành vật trang trí tiệc cưới hữu dụng và có thể làm món tráng miệng? Cùng Bliss tham khảo 5 bước để có thể chọn ra một chiếc bánh cưới ưng ý.

Cùng Bliss tham khảo 5 bước để có thể chọn ra một chiếc bánh cưới ưng ý.

Trang trí tiệc cưới đẹp hơn nhờ bánh cưới

Trang trí tiệc cưới đẹp hơn nhờ bánh cưới

Có kế hoạch chuẩn bị tốt

Trừ phi bạn đã có sẵn một ý tưởng trang trí tiệc cưới với chiếc bánh cưới yêu thích, nếu không, hãy dành cho mình nhiều thời gian để chọn kiểu bánh, cách trang trí, thợ làm v…v…

CD - CR nên có kế hoạch trang trí tiệc cưới chu đáo

CD – CR nên có kế hoạch trang trí tiệc cưới chu đáo

Tìm kiếm ý tưởng

Hiện nay, việc tìm kiếm ý tưởng cho bánh cưới không hề khó tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm đến phong cách buổi tiệc và tìm hiểu xem tại nơi bạn tổ chức tiệc cưới có thể thực hiện kiểu bánh đó hay không.

Ý tưởng cưới độc đáo cho bánh cưới

Ý tưởng cưới độc đáo cho bánh cưới

Truyền thống và sự thay thế

Những chiếc bánh cưới đôi lúc chỉ để trưng hoặc dùng trong nghi thức cắt bánh là xong, vì vậy, để tiết kiệm chi phí cho bánh, nhiều CD – CR đã lựa chọn những phương án thay thế như tháp bánh cupcakes hoặc macaroon để có thể sử dụng làm bánh ngọt tráng miệng cho khách.

Sử dụng những loại bánh cho trang trí

Quyết định ngân sách

Một chiếc bánh được trang trí cầu kì và đúng chuẩn 3 – 4 tầng trong tiệc cưới thì chi phí cũng không phải là con số nhỏ. Vì vậy, hãy xác định một mức ngân sách riêng cho bánh cưới và tham khảo những thợ và nơi làm bánh khác nhau để có mức giá tốt nhất cả về hình thức lẫn chất lượng bánh.

Quyết định ngân sách

Thợ làm bánh

Người thợ làm bánh cực kì quan trọng trong khâu trang trí tiệc cưới này. Hãy dành chút thời gian để có thể đến xem trước phong cách trang trí cũng như tay nghề của thợ để chắc chắn rằng mọi thứ diễn ra theo ý muốn của mình. Và bạn cũng có thể yêu cầu thợ cho bạn xem mẫu thử của bánh hay thiết kế sơ qua chiếc bánh cưới của mình.

Phong cách trang trí của thợ làm bánh

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất