TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

17:12, 13/11/2015 bởi: Vũ Ngọc Hương
 2 bình luận  2 love

Để có được một tiệc cưới thật phong cách và ấn tượng thì cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố nhất là trong công việc trang trí, từ bên ngoài tới bên trong. Cụ thể là nhà bạt đám cưới, bàn ghế cưới hỏi, cổng hoa và phông cưới.

BÀN GHẾ, NHÀ BẠT ĐÁM CƯỚI.

Trong ngày lễ trọng đại của đời các cặp đôi luôn muốn tổ chức cho mình một lễ cưới thật long trọng và đẹp mắt. Ấn tượng thể hiện rõ nhất đó là những bộ bàn ghế đám cưới cũng như khung nhà bạt cưới hỏi đẹp mắt được trang trí ngay tại gia chủ của cô dâu và chú rể. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại, Cưới hỏi Hoàng Gia cho thuê bàn ghế cưới hỏi, phông cưới với nhiều màu sắc ấn tượng, trang trí đẹp mắt với nơ voan, hàng rào và pha lê. Đến với dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới của Cưới hỏi Hoàng Gia, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo sang trọng và ấn tượng. Hoàng Gia thường xuyên cải tiến sáng tạo những trang trí đẹp dành cho nhà bạt cưới hỏi, khung nhà bạt chắc chắn, để tạo ra dịch vụ hoàn hảo góp phần tạo nên thành công của lễ cưới.

 

CỔNG HOA.

Trang trí nghệ thuật đang là một trong những xu hướng trang trí đám cưới nhận được rất nhiều những đánh giá cao của các khách hàng hiện nay. Cùng với xu hướng phát triển đó thì dịch vụ trang trí cổng hoa đám cưới cũng trở thành một trong những lĩnh vực phát triển được đội ngũ nhân viên Cưới hỏi Hoàng Gia nỗ lực và phát triển. Công ty cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia chuyên trang trí cổng hoa đám cưới đẹp với nhiều chất liệu trang trí cao cấp như hoa tươi, hoa lụa, hoa giấy và cả những chất liệu thiên nhiên như cây xương. Tất cả mang đến không gian cưới hỏi sang trọng và ý nghĩa hơn.

 

       Cổng hoa cưới được thiết kế đẹp mắt với sự phối hợp giữa nhiều màu sắc hài hòa.

PHÔNG CƯỚI.

Trong tất cả các hạng mục trang trí đám cưới thì phông cưới hỏi hay backdrop đám cưới là một trong những hạng mục quan trọng nhất. Đơn giản vì một bộ phông cưới đẹp giống như bộ mặt của đám cưới, tạo ấn tượng lớn nhất cho các quan khách đến tham dự đám cưới. Hiểu được tầm quan trọng của bộ phông cưới đẹp trong ngày cưới, Cưới Hỏi Hoàng Gia đã không ngừng đưa các ý tưởng mới lạ vào thiết kế nên các bộ phông cưới đẹp hiện đại vừa mang nét thiết kế sang trọng lại vẫn giữ được những yếu tố văn hóa truyền thống.

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER

  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66710000 / (04)66815608
  • Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
  • WebSite : 
  • Facebook: www.facebook.com/Cuoihoihoanggia.vn
  • Email : 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất