Trang trí tiệc cưới theo tông màu, mỗi màu là một cá tính

17:16, 28/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Wedding planner Có rất nhiều ý tưởng xoay quanh việc kết hợp màu sắc cho phong cách đám cưới thêm ấn tượng.

 

 

 

B

Tông màu đỏ và vàng đồng là một sự kết hợp đầy ăn ý, sẽ là sự lựa chọn đáng quan tâm cho các cặp đôi tổ chức đám cưới vào mùa Valentine ngọt ngào, hay mùa thu lãng mạn lá vàng rơi và đầy ấm áp, sang trọng trong mùa Giáng sinh. Với sự kết hợp màu sắc lãng mạn thì  sao cho mạnh mẽ và đẹp

Màu đỏ luôn được xem là màu truyền thống trong ngày vui, ngày hỷ của cô dâu chú rể. Màu đỏ còn tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu rực rỡ, niềm đam mê cháy bỏng phù hợp cho những tân lang tân nương có tính cách mạnh mẽ, sắc sảo. Pha trộn giữa đỏ và gam màu vàng đồng sang trọng, tinh tế sẽ đem lại cho buổi  cũng có thể trang trí màu đỏ trắng.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất