Trang trí tiệc cưới từ chim công

21:48, 25/10/2016 bởi: Dangtrivylam@gmail.com
 3 bình luận  0 love

Chiếc lông công biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, quý phái.

Ngoài hoa tươi, hiện nay, các wedding planner còn sử dụng nhiều phụ kiện để làm không gian tiệc cưới thêm sinh động, trong đó có lông vũ. Tiệc cưới sẽ thật mềm mại khi những chiếc lông công được cắm điểm xuyết cùng hoa cỏ, xuất hiện trong nhiều chi tiết như bàn tiệc, cổng hoa hay trên trang phục, phụ kiện của cô dâu, chú rể. Các cặp đôi có thể tham khảo qua bài viết này để có 1 đám cưới hoàn hảo nhé!

[Caption]. Lông vũ dễ kết hợp, có thể hợp màu với nhiều kiểu hoa khác nhau, chỉ cần cô dâu chú ý chọn chiếc lông vũ có độ lớn và cao vừa phải, ngang tầm với các loại hoa trong bó hoa cưới

Lông vũ dễ kết hợp với nhiều màu sắc và kiểu hoa khác nhau, đặc biệt là những tông màu trầm như xanh cổ vịt, xanh lam, tím.

[Caption]Lấy cảm hứng từ những chú chim công xanh biếc, các cặp cô dâu - chú rể có thể lồng ghép một cách khéo léo vào những chi tiết trong tiệc cưới, để mang lại vẻ ấn tượng và sang trọng cho ngày vui của mình.

Lấy cảm hứng từ những chú chim công xanh biếc, các đôi uyên ương có thể lồng ghép một cách khéo léo lông công vào những chi tiết trong tiệc cưới, mang lại vẻ ấn tượng và sang trọng cho ngày trọng đại.

[Caption]Màu sắc của bộ lông cùng nghìn con mắt ở đuôi được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.

Màu sắc của bộ lông công cùng "nghìn con mắt" ở đuôi được coi là yếu tố may mắn, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-3

Bút ký lưu niệm được làm từ đuôi công. Đây cũng là một gợi ý quà tặng dành cho khách mời tham dự tiệc cưới. 

[Caption]Chiếc lông công biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, quý phái.

Chiếc lông công biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, quý phái.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-5

Thay bằng bó hoa cưới thông thường, cô dâu có thể phá cách bằng một bó lông công cách điệu, vừa mềm mại, dịu dàng, vừa nổi bật, thu hút sự chú ý.

[Caption]Bó hoa cưới của cô dâu hay hoa cầm tay của chú rể sẽ thêm ấn tượng nếu được thêm vào một vài chiếc lông vũ nhỏ.

Cô dâu nên chú ý chọn chiếc lông vũ có độ lớn và chiều cao tương đương với các loại hoa trong bó hoa cưới.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-7

Chiếc lông đuôi công ton sur ton với đôi giầy cổ điển màu xanh cổ vịt.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-8

Để thêm phần hoàn hảo, chú rể cũng nên để tâm đến các chi tiết nhỏ nhấn nhá trên bộ vest.

[Caption]Hình ảnh chú chim công và sắc màu xanh đậm nổi bật xuyên suốt trong tất cả các trang trí tại đám cưới.

Hình ảnh chú chim công và sắc màu xanh đậm nổi bật xuyên suốt trong tất cả các trang trí tại đám cưới.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-10[Caption]Đưa ý tưởng màu xanh hút mắt cùng họa tiết lông vũ của chim công vào trong tiệc cưới, theme cưới chim công là sự thể hiện sự sáng tạo vô biên của những chuyên gia trang trí.

Với ý tưởng màu xanh hút mắt cùng họa tiết lông vũ, theme cưới chim công thể hiện sự sáng tạo vô biên của những chuyên gia trang trí.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-cam-hung-tu-chim-cong-12

(Theo Ngôi Sao.net)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất