Trang trí tiệc cưới với nhiều màu sắc tươi tắn, cách phối màu trong tiệc cưới

17:21, 28/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Với nhiều cách trang trí tiệc cưới mới lạ và phong cách mới mẻ, hiện đại cho ngày cưới. thì việc kết hợp các màu sắc sẽ là điểm nhấn cho tiệc cưới với mỗi chi tiết khác biệt.

Trang trí đám cưới là công đoạn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, kể cả khi uyên ương sử dụng dịch vụ wedding planner. Những phong cách hay gam màu đa dạng sẽ khiến cô dâu chú rể cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa. Phần lớn các cặp đôi luôn tìm kiếm những phong cách mới mẻ, hiện đại và mong muốn bỏ đi những yếu tố truyền thống quen thuộc. Dưới đây là một ý tưởng tuyệt vời để mang đến hơi thở hiện đại, cá tính cho bữa tiệc quan trọng này.

 

Bàn tiệc là không gian trang trí đặc biệt quan trọng. Đây là nơi thể hiện phong cách bữa tiệc rõ ràng nhất. Wedding planner có thể sử dụng các bình cao hoặc các bát hoa để trang trí bàn tiệc cưới

Với một đám cưới mang phong cách hiện đại, cô dâu chú rể nên sử dụng màu sắc và họa tiết như những gam màu ấm nóng, rực rỡ kết hợp cùng họa tiết trẻ trung.

 là sự kết hợp của những gam màu trẻ trung, nồng ấm.

 đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng với những gam màu rực rỡ.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất