Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tranh vui: Khác biệt khi yêu và sau cưới chân thực đến phát hờn

08:42, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Tranh vui: Khác biệt khi yêu và sau cưới chân thực đến phát hờn

Không phải vô cớ mà người ta bảo hôn nhân giết chết tình yêu là thế. Tuy nhiên, có lẽ bởi đó là 2 cuộc sống khác nhau đã tạo nên những "tình cảnh" trái ngược dưới đây. Bạn có thể chọn cách "sống chung với lũ" hoặc cố gắng cải thiện nó, dù chẳng dễ dàng gì.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Khi yêu anh tặng em hoa, khi cưới anh tặng em… gà. "Bài toán" quà tặng chí lý vừa ngon vừa tiết kiệm này được nhiều bà vợ ủng hộ, nhưng cũng không ít tỏ ra bất mãn.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Khi yêu và sau khi kết hôn chúng ta có thể "thưởng thức" một buổi sáng thật khác biệt. Chúng nhiều khi chẳng ngọt ngào và thơm tho như lúc yêu chút nào.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Cũng chẳng còn những buổi dạo phố, xem phim sau giờ tan làm. Giờ cả hai đang tất tả vớibỉm sữa và những bữa ăn của lũ trẻ dài mãi chưa thấy hồi kết.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Một giấc ngủ buổi đêm ấm êm và một giấc ngủ chập chờn mà cả bố mẹ đều nằm ở mép giường với tình trạng như muốn rơi xuống đất bởi lũ nhóc quá chiếm diện tích.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Khi yêu những sở thích cá nhân vẫn còn được quan tâm và đáp ứng dễ dàng. Chàng vẫn còn có thể làm được điều mình thích, mua sắm một món đồ công nghệ mới cũng dễ dàng, nhưng sau khi kết hôn tay hòm chìa khóa đã rơi vào tay vợ rồi thì những ý thích cá nhân cũng phải dẹp bỏ.

 

khác biệt khi yêu và đã cưới

Đến những cuộc điện thoại thông điệp cũng khác hẳn nhau bởi làm người đàn ông, đàn bà của gia đình đâu có giản đơn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất