Tranh vui: Những khác biệt thú vị giữa hẹn hò thời xưa và thời nay

23:31, 04/08/2015 bởi: Loan Thanh
 20 bình luận  4 love

Chuyện hẹn hò thời nay không còn sự hồi hộp, chờ đợi như thời xưa nữa, bởi gần như buổi hẹn đầu tiên không còn tồn tại, các cặp đôi đã quá rõ về nhau trên thế giới ảo rồi.

Khác biệt thú vị giữa hẹn hò xưa và nay

Thời xưa, cơ hội để các cặp đôi quen biết và  hạn chế hơn bây giờ. Hoặc có người quen giới thiệu, hoặc họ có chung không gian sống, học tập, làm việc… mới quen biết nhau. Thời nay, nhiều cặp đôi hẹn hò cách nhau nửa vòng trái đất bởi thế giới mạng là không giới hạn.

Khác biệt thú vị giữa hẹn hò xưa và nay

Thời xưa, các cặp đôi hay "nấu cháo" điện thoại hàng giờ. Thời nay, họ có nhiều phương tiện thông tin hơn như điện thoại, facebook, viber, zalo…

Khác biệt thú vị giữa hẹn hò xưa và nay

Thời xưa, các  thường hẹn nhau đi dạo hay đạp xe. Thời nay, các cuộc hẹn thường diễn ra trong rạp chiếu phim, nhà hàng sang trọng…

Khác biệt thú vị giữa hẹn hò xưa và nay

Những lá thư tay luôn lưu giữ các kỉ niệm  của các cặp đôi. Thời nay, kỉ niệm tình yêu chất đầy bộ nhớ điện thoại.

Khác biệt thú vị giữa hẹn hò xưa và nay

Thời xưa, chuyện chia tay diễn ra đúng như trong phim ảnh. Thời nay, chia tay chỉ cần một , một cuộc điện thoại. Và chắc chắn, việc đầu tiên người chia tay nghĩ tới là block facebook.
(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất