Tranh vui: Những “lời đường mật” khiến chàng chết mê

12:20, 15/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  1 love

Tranh vui: Những “lời đường mật” khiến chàng chết mê

Đàn ông vốn "yêu bằng tai" nhưng xem ra lại rất dễ rung động vì những lời đường mật. Có khi chỉ cần bằng những câu nói bạn đã khiến chàng "nghẹt thở" vì hạnh phúc rồi đấy.
 

Người ta bảo "con gái yêu bằng tai" nhưng xem ra đàn ông cũng cực kỳ thích thú với những lời đường mật. Họ có thể sung sướng ngất ngây vì hạnh phúc hoặc có những sức mạnh vô biên vì những lời động viên đôi lúc hơi "thái quá" của nửa kia mà rất đỗi ngọt ngào.

 


"Cứ mỗi khi nghe kể về anh là bọn bạn em đều phải tròn mắt vì ghen tị", dù chàng không biết thực hư lời đường mật này như thế nào nhưng xem ra trái tim thì run rẩy vì sung sướng hết cỡ rồi.


Những câu sến sẩm như thế này cũng khiến chàng chết đứ đừ đừ đấy bạn nhé.


Chẳng ngại gì "rót mật" vào tai nhau những lời lẽ yêu đương có vẻ lãng nhách thế này nếu những người từng trải bảo rằng hạnh phúc chỉ là khoảnh khắc.


Những câu nói "chết người" này nghe có vẻ phi lý nhưng thực sự xuất phát từ trái tim và đó là những cảm nhận của bạn đấy chứ?


Đúng là chỉ cần người yêu thương ở bên cạnh, nó sẽ cho bạn một sức mạnh vô biên.

Một chút… toát mồ hôi khi nghe câu nói này của phái đẹp nhưng thực sự cánh mày râu đủ thông minh để hiểu ý nghĩa thực sự của câu nói này là: "Em yêu anh và em rất sợ mất anh". Câu nói quá ngọt ngàovà đủ sức "đốn tim" bất cứ ai được nghe phải không?

"Tranh thủ" thể hiện sự ngưỡng mộ với người đàn ông trong mắt mình bằng câu nói "rót mật" thế này quả là một cách thông minh đấy.

Có lẽ chàng sẽ hiểu đây thực sự chỉ là "lời có cánh" thôi nhưng chàng sẽ không thể ngăn cản bản thân "mừng thầm" được. 


Khen "đẹp trai", "xinh gái" đôi lúc giá trị hơn cả câu nói "em yêu anh", nếu chàng có phổng mũi tức là đang rất đỗi tự hào về bản thân và chính bạn đấy.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất