Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trẻ con như em , khi yêu anh có mệt mỏi không ?

11:12, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Yêu một người trẻ con đôi khi là nhường nhịn , đôi khi là yêu chiều Yêu trẻ con thì mệt mỏi lắm , nhưng cũng vui lắm ! Vì người yêu là trẻ con nên không phải lo những chuyện mệt mỏi khác của người lớn ….

Yêu một người trẻ con như em , có khi nào anh thấy mệt mỏi không ? Còn em thì yêu anh nhiều lắm ,người yêu ạ !

Em biết , mình thực sự rất trẻ con , hay vòi vĩnh anh , hay làm nũng anh rồi còn hay giận dỗi linh tinh nữa nhưng anh biết không ? những việc làm ấy cũng chỉ là vì em rất yêu anh , muốn anh luôn quan tâm và muốn anh mãi là của em thôi

Em biết vì mình trẻ con nên đôi khi vẫn còn làm anh buồn, vẫn làm anh phải lo lắng rồi còn hay cãi lời anh nữa , tất cả những điều đó , thật là trẻ con anh nhỉ ? Nhưng em không biết vì sao , cứ ở bên anh là em lại trở nên trẻ con như vậy , có phải vì em khi ở cạnh anh được che chở , được anh chiều chuộm nhường nhịn nhiều quá không ?

 

Trẻ con như em , khi yêu anh có mệt mỏi không ?

Người ta bảo , trái đất này lớn lắm , tìm được nhau đã khó lắm rồi , đến được với nhau mình cùng nhau cố gắng anh nhé ! Em biết em trẻ con, nhưng em chỉ trẻ con với mỗi anh thôi ! yêu một người trẻ con như em anh có mệt mỏi lắm không anh

Em biết là , vì em trẻ con nên đôi khi anh còn giấu em rất nhiều nỗi buồn , anh à , nếu anh buồn thì anh có thể nói với em mà , tuy em trẻ con nhưng em cũng có thể ngồi lắng nghe anh , buồn thì cùng buồn với anh , anh đừng giấu em , em buồn và cảm thấy vô dụng lắm khi lúc nào cũng chỉ dựa dẫm vào anh mà lại chẳng giúp gì được cho anh , vì em là người yêu anh , nên anh hãy nói với em , anh nhé !

Anh không biết là , yêu trẻ con thì sẽ mệt mỏi thế nào đâu ? nhưng anh cứ bảo với em là anh thích yêu trẻ con , anh yêu cái đáng yêu ấy của em . Em biết , nhiều khi anh chỉ nói vậy cho em vui thôi là tại vì em ngang bướng quá anh nhỉ ? Khi nào anh mệt mỏi thì có thể nói với em không anh , em hứa mình sẽ nghe lời và không ngang bướng nữa , anh đừng cứ không nói gì rồi buông tay anh nhé , em sợ như thế lắm

 

Trẻ con như em , khi yêu anh có mệt mỏi không ?

Anh này , cảm ơn anh vì đã đến bên đời em , quan tâm và yêu chiều em . Yêu trẻ con thì mệt thật đấy , nhưng mà trẻ con thì rất ngoan và nghe lời có phải không anh ! Trẻ con cũng dễ khóc và dễ tủi thân lắm đấy , nên anh hãy nắm tay em thật lâu , ôm em vào lòng thật chặt anh nhé !

Cuộc đời này trở nên thật tuyệt vời khi em gặp anh ! Cảm ơn anh , chàng trai đã yêu một người trẻ con như emBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất