Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trị mụn nhỏ li ti như mụn bị dị ứng, da mặt sần sùi, đỏ ửng…

17:05, 27/02/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  0 love

st

Cách đây 5 tháng mặt em cũng bị dị ứng tinh dầu,mụn nổi chi chít đầy mặt,mà mặt cũng đỏ ửng nừa,nhìn ghê lắm.Được chị họ em chỉ cho bài thuốc từ thiên nhiên ,em dùng nó bôi hằng ngày.sau hơn 2 tháng mặt em đỡ khoảng 80% .Bây giờ trên mặt em chỉ còn khoảng 3 cái mụn bọc to chắc tại sắp đến ngày QKĐ.Da cũng mịn màng và hồng hào rồi,chỉ còn mấy vết thâm cũ để lại.
-Việc đầu tiên chị cần làm là ngừng bôi tất cả các loại thuốc trị mụn,vì da đã nhạy cảm và mỏng mà dùng thuốc hay kem trị mụn sẽ lam hại thêm cho da.Chỉ dùng sửa rửa mặt 2 lần sáng tối cho da đỡ dầu thôi.Rửa mặt thì chị nên rửa nước ấm trước,cho lỗ chân lông nở ra,sau đó rửa bằng srm,rử thêm 1 lần nước ấm nữa,cuối cùng tráng kỹ lại bằng nước lạnh.
-Buổi tối trước khi đi ngủ chi đắp hỗn hợp thiên nhiên này lên mặt,cách làm như sau:
+) 1 bó ngò gai rửa sạch,vò nát bỏ vô xoong cho vô 1 ít nước,nước xâm xấp lá là được.Đun trên bếp cho cạn nước,nhìn vô xoong thấy nước rút hết là được.
+)lấy 1 quả trứng gà ta,gà ta chính gốc mới tốt,đừng mua trứng gà công nghiệp.Bỏ lòng trắng lấy lòng đỏ bỏ vào 1 cái chén nhỏ.
+)để là ngò gai nguội,vắt lấy nước.Chị lấy 1 cái ly nhỏ,cái ly đó lớn hơn ngón tay cái 1 chút,sâu khoảng 1 đốt ngón tay cái của mình.Lấy đầy 1 ly đó là được.
+)sau khi vắt được đầy 1 ly lá ngò gai,chị lấy nước đó đổ vô cái chén có lòng đỏ.Rồi cho thêm 1 tý mật ong,mật ong khoảng nửa cái ly nhỏ đó là được.
+)trộn đều hỗn hợp trên lại,bôi lên mặt vào buổi tối để khoảng 20ph rồi rửa lại bằng nước ấm.Vì cái này dùng rất ít tốn nên chị để vô tủ lạnh xài dần.1 lần làm như vậy có thể dùng để bôi mặt được khoảng 5 lần.Sau đó đổ đi làm cái mới.
– Vì cái này làm từ thiên nhiên nên kết quả hơi lâu 1 chút,nhưng rất an toàn ạ.
-Ngoài ra chị cũng nên kết hợp ăn uống,ngủ nghỉ nữa để da cải thiện từ bên trong.Ăn nhiều rau xanh,uống nhiều nước và ăn ít đồ ngọt và tinh bột thôi.Lúc em bị mụn em cũng uống rất nhiều nước,ăn nhiều rau,cắt giảm bớt lượng cơm ăn hằng ngày nữa.Vì ăn nhiều cơm nó vô cơ thể rồi chuyển hóa thành đường làm da nhờn và gây mụn nặng thêm.
-Chúc chị sớm hết mụn nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất