Trời lạnh rồi, thèm một cái ôm từ phía sau…

00:56, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Rất lâu rồi, thói quen một mình cũng đã quen dần, thấm dần sâu vào da thịt, vào từng mảnh hở trong căn phòng nhỏ. Điện thoại, facebook… thỉnh thoảng nhấp nháy một vài tin nhắn quảng cáo hay chuyện gấp gáp nào đó.Nhâm nhi chút café đắng, lựng lừ nhẹ nhàng của ngày cuối tuần của một tuần bận rộn, dường như tất cả được se trong sợi yêu thương âu yếm trong bầu không gian rộng lớn này.

Thời tiết dạo này lạnh thế, gió cứ se se ùa vào người, dòng người tấp nập dần dần lướt qua, chợt nhận ra đã lâu lắm rồi không có một vòng tay nào cùng dắt nhau đi dạo phố, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Mùa đông cũng sắp ghé tới, tay cũng lạnh, muốn có cái cảm giác ấm áp hơn, muốn có một bàn tay nắm lấy những ngày lạnh giá. Thích hơn cái yên bình, cái bất ngờ từ đằng sau, một cái ôm cũng đủ để người ta tha thứ mọi sai lầm, cũng đủ để yêu thương đong đầy, che lấp những nỗi nhớ thấp thỏm, cô đơn lạnh lẽo trong suốt tháng ngày qua.

Đường đi luôn gập ghềnh, sẵn sàng làm bạn vấp ngã lúc nào chẳng hay, một tình yêu thương, một sự quan tâm nhẹ nhàng đủ mạnh mẽ để lấn át những khó khăn trên đường. Ai ai cũng có một bờ thương yêu cho riêng mình…nhớ nhung, bồi hồi luôn len lõi tận sau đáy lòng. Những lúc bận rộn bắt gặp những tình cảm sâu lắng mà đủ cảm nhận nó ấm áp đến dường nào. Bất ngờ từ đằng sau hai tay dang ôm lấy người, trái đất như ngừng lại, thời gian đứng yên, mọi thứ xung quanh đều bật lên cảm giác ngạc nhiên và hạnh phúc…

Muốn có cảm giác lạ lùng ấy, như được che chở,yên tâm, mọi thứ trở nên đơn giản, thế là đủ rồi,chẳng mơ ước điều gì. Cơn gió ngoài kia cũng ganh tỵ, cây lá nhảy nhót, tất cả như được sưởi ấm trở lại, vui tươi sôi nổi một cách lạ lùng…

Nỗi cô đơn trong lòng sẽ dần nguội đi, mân mê vào dòng hạnh phúc. Thôi đi đợi chờ, ao ước, mọi thứ chìm vào lắng sâu…cái ôm từ phía sau!

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất