Trong tình yêu không có khoảng cách

16:20, 07/05/2016 bởi: Huỳnh Nhi
 1 bình luận  0 love

So với bạn bè cùng trang lứa thì tình yêu của mình có vẻ đặc biệt nhất khi mình người nam còn người yêu mình là…

So với bạn bè cùng trang lứa thì tình yêu của mình có vẻ đặc biệt nhất khi mình người nam còn người yêu mình là người bắc với lại mình còn hơn anh ấy 2 tuổi nữa. Tuy nhiên khi yêu nhau mình không còn thấy có khoảng cách nào giữa hai đứa nữa. Chúng mình yêu nhau và đang chờ cơ hội để thưa chuyện với bố mẹ. Mong rằng mọi chuyện sẽ thuận lợi và một ngày không xa nữa chúng mình sẽ được cùng nhau về dưới một mái nhàBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất