Trương Ngọc Ánh quyến rũ hút hồn trong bộ ảnh 8/3

21:38, 07/03/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

trong bộ hình mừng ngày 8/3 Trương Ngọc Ánh đã gửi thông điệp “Hãy luôn xinh đẹp theo cách của bạn”.

Không chỉ là một đội trưởng cảnh sát gan dạ, quyết đoán và liều lĩnh trong còn khiến không ít người phải trầm trồ thán phục bởi vẻ đẹp quyến rũ và đầy nữ tính của mình trong bộ hình mừng ngày 8/3 với thông điệp “Hãy luôn xinh đẹp theo cách của bạn”.

 

trương ngọc ánh 1

Trương Ngọc Ánh

 

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với giai đoạn hậu kỳ của Truy sát nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn chứng tỏ rằng mình là người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng. Sắp tới đây, Trương Ngọc Anh sẽ ra mắt MV nhạc phim cùng . MV hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với phần âm nhạc do “phù thủy âm nhạc” Dương Khắc Linh đảm nhận, các màn vũ đạo, hành động sẽ do chính Cường Seven, Trọng Hiếu Idol và Trương Ngọc Ánh thực hiện trong sự chỉ đạo của John Huy Trần.

 

trương ngọc ánh 2

 

trương ngọc ánh 3

 

Truy sát xây dựng một nhân vật nữ anh hùng vì chính nghĩa nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn – An An (Trương Ngọc Ánh đóng). Để chuẩn bị cho vai diễn, Trương Ngọc Ánh đã phải luyện tập toàn thời gian đến mức bầm tím toàn thân, thậm chí còn phải vào viện kiểm tra sức khỏe. Ban đầu, Trương Ngọc Ánh chỉ muốn tập trung vào sản xuất Truy sát. Tuy nhiên, sau nhiều tháng tìm kiếm diễn viên mà không chọn được ai phù hợp, đạo diễn quyết định thuyết phục Trương Ngọc Ánh đóng vai nữ chính vì lý do: “Tôi cần một nữ diễn viên trưởng thành và có thể chuyển tải được cảm xúc sâu lắng nữ tính của nhân vật”.

 

trương ngọc ánh 4

 

trương ngọc ánh 5

 

trương ngọc ánh 6

 

trương ngọc ánh 7

 

trương ngọc ánh 8

 

Truy sát sẽ ra rạp vào ngày 22/4/2016.

TrithuctreBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất