Không chỉ là một đội trưởng cảnh sát gan dạ, quyết đoán và liều lĩnh trong Truy sát, Trương Ngọc Ánh còn khiến không ít người phải trầm trồ thán phục bởi vẻ đẹp quyến rũ và đầy nữ tính của mình trong bộ hình mừng ngày 8/3 với thông điệp “Hãy luôn xinh đẹp theo cách của bạn”.

 

trương ngọc ánh 1

Trương Ngọc Ánh

 

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với giai đoạn hậu kỳ của Truy sát nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn chứng tỏ rằng mình là người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng. Sắp tới đây, Trương Ngọc Anh sẽ ra mắt MV nhạc phim cùng Trọng Hiếu Idol và Cường Seven. MV hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với phần âm nhạc do “phù thủy âm nhạc” Dương Khắc Linh đảm nhận, các màn vũ đạo, hành động sẽ do chính Cường Seven, Trọng Hiếu Idol và Trương Ngọc Ánh thực hiện trong sự chỉ đạo của John Huy Trần.

 

trương ngọc ánh 2

 

trương ngọc ánh 3

 

Truy sát xây dựng một nhân vật nữ anh hùng vì chính nghĩa nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn – An An (Trương Ngọc Ánh đóng). Để chuẩn bị cho vai diễn, Trương Ngọc Ánh đã phải luyện tập toàn thời gian đến mức bầm tím toàn thân, thậm chí còn phải vào viện kiểm tra sức khỏe. Ban đầu, Trương Ngọc Ánh chỉ muốn tập trung vào sản xuất Truy sát. Tuy nhiên, sau nhiều tháng tìm kiếm diễn viên mà không chọn được ai phù hợp, đạo diễn Cường Ngô quyết định thuyết phục Trương Ngọc Ánh đóng vai nữ chính vì lý do: “Tôi cần một nữ diễn viên trưởng thành và có thể chuyển tải được cảm xúc sâu lắng nữ tính của nhân vật”.

 

trương ngọc ánh 4

 

trương ngọc ánh 5

 

trương ngọc ánh 6

 

trương ngọc ánh 7

 

trương ngọc ánh 8

 

Truy sát sẽ ra rạp vào ngày 22/4/2016.

Trithuctre