Từ anh, trước ngày hôn lễ…

15:15, 23/12/2015 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 0 bình luận  0 love

Tình yêu thật lạ. Nó khiến anh và em từ hai người xa lạ trở thành quen biết, từ hai người xa cách trở thành tình nhân, bên nhau và yêu thương nhung nhớ.

Tình yêu thật lạ. Nó khiến anh và em từ hai người xa lạ trở thành quen biết, từ hai người xa cách trở thành tình nhân, bên nhau và yêu thương nhung nhớ. Có lúc, anh thoáng nghĩ, vì sao anh và em lại gặp được nhau, do tình cờ, may mắn, hay do duyên phận sắp đặt từ trước?

 Nhưng dù thế nào, ta cũng đã gặp được nhau!

Ngày quen em, anh đâu ngờ cái gọi là tình cảm làm bao người đắm say lại có khi ngọt ngào, lại có khi cay đắng vì hờn ghen bất chợt. Cứ ngỡ ta sẽ không thể tiếp tục chuyện yêu vì những chuyện như thế. Thật khó khi phải yêu một người con gái như em, lúc nào cũng có những anh chàng “vệ tinh” vây quanh gặn hỏi? Anh từng nói trong tiệc cưới của mình anh nhất định sẽ mời những chàng vệ tinh  vây quanh em đến dự để họ trong thấy em hạnh phúc đến nhường nào khi bên anh.

Ngày em chính thức nhận lời cầu hôn, anh như vỡ òa hạnh phúc. Tình yêu của mình đã không còn là câu chuyện cổ tích hoàng tử yêu Lọ Lem nữa, mà anh và em đã đóng vai chính trong câu chuyện tình mình.

Ngày mình cưới nhau, em sánh bước bên anh cùng tiến vào Thánh đường hôn lễ, anh đã suýt phát khóc khi Cha bảo “hai con đã chính thức trở thành vợ chồng”, vì em – cô gái đứng trước mặt anh – nay là người “bên anh trọn đời” vậy.

Hoa hồng đẹp nhưng lại có những chiếc gai nhọn cũng như tình yêu, có lúc nhạt lúc nồng. Nhưng anh sẽ khiến cô gái của đời mình luôn sống trong tình yêu của anh và gia đình mình nhỏ bé.
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất