Tự làm thiệp cưới handmade đẹp độc lạ

15:41, 08/07/2015 bởi: AnAn
 6 bình luận  1 love

Thay vì đặt mua thiệp cưới, bạn có thể tự làm thiệp mời cưới theo cách đơn giản sau đây. Chắc hẳn người nhận thiệp sẽ ngạc nhiên và muốn tham dự đám cưới của bạn có gì độc đáo và hấp dẫn đằng sau chiếc thiệp cưới được tỉ mẩn như thế này đấy.

Để làm thiệp cưới, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

– Giấy bìa màu: tím, trắng, hồng nhật

– Dây ruy-băng: màu hồng bản 1cm, màu trắng 0,5cm

– Hạt sequin màu hồng nhạt, hạt cườm nhỏ màu hồng đậm

– Dụng cụ: kéo, keo dán, dao, băng dính

Đầu tiên, bạn vẽ và cắt tấm bìa màu tím hình chữ nhật lớn: 26cm x 18cm. Vẽ chia hình chữ nhật lớn thành 3 hình chữ nhật nhỏ lần lượt có kích thước như sau: 8,5cm x 18cm, 13cm x 18cm, 4,5cm x 18cm. Gấp hai hình chữ nhật nhỏ hai bên vào giữa.

Cắt giấy bìa màu trắng thành 2 tấm hình chữ nhật: 8cm x 17,6cm và 4cm x 17,6cm. Dán 2 tấm giấy trắng lên trên mặt ngoài của 2 hình chữ nhật nhỏ của tấm bìa màu tím.

Cắt dây ruy-băng màu hồng và màu trắng thành 4 đoạn dài 80cm. Dùng băng dính hai mặt dán 4 đoạn dây ruy-băng xen kẽ nhau giữa bìa tấm thiệp màu tím và trắng.

Cắt tấm bìa màu hồng thành 1 hình trái tim nhỏ. Dán kín hạt sequin lên trên mặt trái tim, dán hạt cườm nhỏ lên trên giữa hạt sequin

Dán hình trái tim lên mặt trên của tấm thiệp bên trái, chừa một phần trái tim bên ngoài mép giấy.

Bên trong tấm thiệp, bạn in tấm giấy mời đặt bên trong.

Vậy là tấm thiệp mời với hình ảnh trái tim nổi bật bên trên thật đáng yêu phải không! Không khó để bạn có thể tự làm tấm thiệp cưới đẹp cho riêng bạn vừa đẹp độc lạ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất