Chuyên viên trang điểm Linh Bông và chuyên viên tạo mẫu tóc Phát Nguyễn đã có vài nét nhận xét về ưu, nhược điểm cũng như lên ý tưởng trang điểm, làm tóc cho cô dâu Thu Ngân. Khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, cô dâu phù hợp với phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng.

Về trang điểm, chuyên viên sử dụng son môi màu hồng sáng, phấn mắt vàng đồng phù hợp với mùa hè, đồng thời giữ nét trẻ trung cho cô dâu. Điểm cần khắc phục trên khuôn mặt là dáng lông mày ngắn, cụt khiến khuôn mặt thiếu hài hòa và làn da nhiều đốm mụn. Đi cùng với phong cách trang điểm này là kiểu tóc vấn giả tết đính ngọc trai lãng mạn. Phần tóc trên đỉnh đầu được đánh phồng cao, giúp kéo dài khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Dưới đây là hướng dẫn từng bước làm đẹp cho cô dâu Thu Ngân.

[​IMG]
Sau khi dặm một lớp kem nền mỏng, chuyên viên dùng cọ tán kem thật kỹ và đều để cân bằng màu sắc giữa các vùng da, tạo lớp nền tự nhiên. Đốm mụn được "xóa" bằng kem che khuyết điểm có độ che phủ cao. Tiếp đến, chuyên viên đánh tạo khối hai bên xương hàm để khuôn mặt thanh thoát và vẽ lại dáng lông mày ngang, dài trẻ trung, cân đối.

Phần bầu mắt được trang điểm như sau: Đánh phấn mắt màu vàng đồng nhạt khắp bầu mắt, sau đó, tạo hốc mắt bằng phấn nâu để đôi mắt có độ sâu. Chuyên viên trang điểm cũng sử dụng miếng dán kích mí loại nhỏ tạo nếp mí rõ nét. Với phong cách trang điểm tự nhiên, cô dâu tránh sử dụng mi giả quá dài, dày và chuốt mascara thật kỹ.

[​IMG]
Son môi màu hồng cánh sen phù hợp với nước da trắng sáng, đồng thời giúp cô dâu thêm nổi bật.​

[​IMG]
Với hai bên gò má, chuyên viên trang điểm sử dụng gam hồng nhạt để gương mặt trông hồng hào nhưng vẫn tự nhiên.

[​IMG]
Bước đầu tiên khi làm tóc là uốn xoăn giả bằng máy cho toàn bộ tóc.

[​IMG]
Đánh rối phần chân tóc tạo độ phồng, đặc biệt là ở phần tóc mái khiến cho gương mặt nhẹ nhàng hơn.

[​IMG]
Ghim cố định phần tóc đằng sau tạo khối hoa lãng mạn.

[​IMG]
Tạo điểm nhấn bằng những viên ngọc trai nhỏ.

[​IMG]
Cô dâu có thể kéo vài lọn tóc xoăn buông rủ phía trước để tôn lên nét mềm mại, tạo cảm giác khuôn mặt thanh thoát hơn.

[​IMG]
Phong cách trang điểm này phù hợp với cả tiệc cưới tối và ban ngày. Nếu là buổi tối, cô dâu đánh nhấn màu sắc đậm hơn một chút.

St