Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tung hoa trong đám cưới

23:27, 21/05/2016 bởi: Xuka
 2 bình luận  0 love

Việc tung hoa trong đám cưới đối với người nước ngoài là việc tất nhiên nhưng trong đám cưới truyền thống Việt Nam thì không có. Từ khi Việt Nam vươn ra toàn cầu thì cũng học hỏi được những cái hay trong đám cưới của người nước ngoài, trong đó là phần tung hoa trong đám cưới. Mình cũng rất thích tiết mục này. Còn bạn thì sao? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc này thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Chia sẻ niềm hạnh phúc

Tục tung hoa cưới xuất phát từ phương Tây và chỉ mới du nhập vào những đám cưới hiện đại trong nước vào những năm gần đây nhưng rất được cô dâu và các bạn bè nữ yêu thích. Nhiều cô gái tin rằng, nếu bắt được hoa cưới trong màn tung hoa của cô dâu, tình yêu sẽ gõ cửa trái tim và rồi mình sẽ là người tiếp theo sẽ lên xe hoa. Bó hoa cưới là biểu tượng đẹp đẽ được chọn lựa kỹ lưỡng và đã theo cô dâu trong suốt nghi lễ quan trọng nhất của cuộc đời sẽ được truyền tay lại cùng cách chị em chưa chồng như một cách chia sẻ niềm hạnh phúc. Nếu như đang chuẩn bị lên kế hoạch cho lễ thành hôn ấn tượng của mình, bạn nhớ đừng quên tiết mục tung hoa để niềm hạnh phúc trong ngày vui thêm trọn vẹn.

tung hoa cưới

Dành đất cho tiết mục tung hoa

Nhiều tiết mục tung hoa trong đám cưới chỉ là ngẫu hứng của cô dâu và phút cuối nên các chị em ra về sớm không có cơ hội được tham gia. Nên dành hẳn 10 phút cho tiết mục tung hoa và thông báo trước cho bạn bè tham dự. Nhiều đám cưới hiện đại ngày nay còn tổ chức như một sự kiện truyền thông với giờ giấc cụ thể của các tiết mục và cam kết về việc đúng giờ để tránh làm phiền lòng khách mời. Trong đó, tung hoa cưới như một hoạt động vui nhộn thêm gắn kết tình cảm của cô dâu và bạn bè.

Tung hoa cưới

Khi nào nên tung hoa?

Có hai thời điểm thích hợp cho tiết mục tung hoa đặc sắc là ngay trong lễ cưới và sau khi chào khách ra về. Nếu thực hiện trong lễ cưới thì nên bắt đầu khi những nghi thức truyền thống như mời rượu cha mẹ hai bên, cắt bánh cưới và trước khi mời quan khách nhập tiệc. Nếu sân khấu đủ rộng và có không gian tối thiểu cho 10 người cũng hoạt động thì có thể tiến hành nghi thức tung hoa. Không chỉ thực hiện 1 lần, nếu bạn có 1- 2 hoa cưới thì có thể thực hiện kỷ niệm đẹp này 2 lần để có gieo thêm nhiều hi vọng cho các cô gái trẻ.

tung hoa cưới

Tuy nhiên, nếu sân khấu hẹp, việc sắp xếp chỗ ngồi không cho phép hay bạn còn phải sử dụng hoa đi chào bàn thì có thể dời tiết mục tung hoa cưới này vào cuối chương trình. Hãy mời những cô bạn nán lại thêm một chút sau lễ cưới để có thể tiến hành tiết mục vui nhộn này. Nhớ chúc mừng người may mắn bắt được hoa và chụp lại những bức ảnh kỷ niệm để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này.

Để tiết mục tung hoa thêm phần sinh động, bạn có thể thêm vào món quà cho người bắt được hoa để nhân đôi niềm vui. Gợi ý cho món quà chính là một chiếc… thiệp cưới để trống tên họ nhân vật chính hay đôi búp bê cô dâu, chú rể nhỏ xinh. Tất cả mọi thứ đều gợi ý đến ý nghĩa sự kết đôi để giúp cỗ vũ tinh thần cho những bạn gái trẻ đi tìm hạnh phúc của chính mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất