Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tướng phụ nữ rất khắt khe trong việc chọn chồng

09:58, 23/05/2016 bởi: Kem
 1 bình luận  0 love

Tướng phụ nữ này còn nhiều mối bận tâm quan trọng hơn là việc kết hôn. Xem thử có đúng với bạn không nhé.

Phụ nữ thường có ước mong về một cuộc hôn nhân viên mãn và gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phụ nữ có các nét tướng sau thường rất khắt khe trong hôn nhân, bởi họ còn nhiều mối bận tâm quan trọng hơn.

Phụ nữ có trán cao rộng và có nốt ruồi

Những người có vầng trán cao lại trơn nhẵn sẽ có đặc trưng giống với người có sống mũi dài. Họ lấy sự nghiệp làm trọng, đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu, từ đó mà dễ gây bất lợi cho hôn nhân.

Tướng phụ nữ rất khắt khe trong việc chọn chồng - 1

Phụ nữ thường có ước mong về một cuộc hôn nhân viên mãn và gia đình hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Nếu như vùng trán lại có thêm nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi thịt thì trong công việc họ thuộc cấp bậc lãnh đạo, nhất là trong lĩnh vực hành chính. Những người này sẵn sàng bỏ hết tất cả chỉ vì sự nghiệp của mình. Họ dễ lần lữa trì trệ chuyện hôn nhân, đến cuối cùng do tuổi tác càng lớn nên họ cũng chẳng xem trọng việc kết hôn nữa.

Lông mày đậm, mọc lộn xộn

Phụ nữ có tướng mặt với lông mày thô đậm nhưng mọc lộn xộn thường nóng vội, hành xử không khéo léo, dễ gặp trở ngại và thất bại trong hôn nhân. Tính tình nóng nảy khiến họ rất dễ dang dở trong chuyện tình duyên.

Thậm chí, đối với họ, yêu đương và hôn nhân thường không được đặt lên làm trọng, nói cách khác là họ hoàn toàn thờ ơ.

Người phụ nữ sở hữu bờ môi dưới rất dày

Nhấn mạnh từ “rất” là bởi tuýp phụ nữ này thường có đôi môi mất cân đối, môi dưới quá dày so với môi trên. Khác hẳn với những đôi môi gợi cảm, với những đường cong cân đối, cô gái nào sở hữu cặp môi kiểu này thường có d.ụ.c tính khá mạnh.

Trong cuộc sống, cô nàng ưa khám phá, thích mạo hiểm, độc lập nhưng quá ương bướng. Vì quá tự lập nên tuýp phụ nữ này không thích lệ thuộc hoặc gắn bó quá lâu dài với bất cứ ai.

Trước khi kết hôn, nếu người đàn ông không đáp ứng được những nguyện vọng của mình, họ cũng lấy đó làm lý do không hòa hợp và sẵn sàng chia tay. Hôn nhân với người phụ nữ này về cơ bản không có tính ràng buộc cao, họ sống theo bản năng là chủ yếu.

Phụ nữ có mũi cao nhưng gãy khúc

Các cô gái có quý tướng thường mũi cao, cánh mũi nở và sống mũi thẳng. Ngược lại, người phụ nữ nào cánh mũi mỏng, nhỏ, sống mũi cao nhưng gãy khúc sẽ rất vất vả trong đời sống hôn nhân.

Họ là người yêu nhiệt tình, yêu hết mình nhưng đôi khi lại quá mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, khiến đối phương được nuông chiều quá sinh “hư”, hay cả thèm chóng chán.

Nhược điểm chí mạng của họ là hay nổi cáu, thô bạo, thiếu vị tha. Một khi mâu thuẫn với bạn trai là lập tức đòi chia tay. Đối với họ, yêu thì yêu hết lòng hết dạ, nhưng nếu bị phật ý thì nàng cũng không còn thiết tha.

Phụ nữ có mắt nhỏ và dài

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, rất nhiều người sẽ cảm thấy mắt to thì mới quan sát tốt nhưng kỳ thực phụ nữ có mắt nhỏ dài còn quan sát siêu vượt trội hơn cả phụ nữ mắt to.

Trong tình cảm cũng vậy, bất cứ người đàn ông nào trong mắt họ cũng giống như được tia X quét qua, họ không dễ đầu tư vào tình cảm cho nên tự nhiên cũng sẽ khó có thể đi tới thiên đường của hôn nhân. Thông thường phụ nữ có đặc trưng này không thích dựa dẫm người khác, cho dù họ có kết hôn đi nữa cũng không muốn để chồng nuôi, đây là kiểu người hoàn toàn tự chủ.

Theo 24hBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ dạm ngõ là bước đầu gặp gỡ của hai bên gia đình để đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Với sự khác biệt trong phong tục cưới hỏi theo vùng miền, đôi khi sẽ làm hai bên gia đình bối rối. Hãy cùng Marry tìm hiểu đặc điểm lễ dạm ngõ của ba miền để có sự chuẩn bị thật chu toàn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất