Tuyệt chiêu để thành ‘nữ anh hùng’ chốn phòng the

08:16, 06/03/2016 bởi: kieuvuong
 2 bình luận  0 love

“Qua rồi cái thời nam giới chủ động trong chuyện phòng the, hãy khiến chàng không thể cưỡng lại bằng những cách dưới đây!”

1. Yêu cầu

Nếu bạn muốn “yêu” thì đừng chờ đợi chàng đến bên mình để đòi hỏi. Hãy yêu cầu điều đó. Đàn ông sẽ không bao giờ chờ đợi nếu anh ấy muốn làm “chuyện ấy”, vậy tại sao chúng ta lại không?

2. Được ở vị trí cao nhất

Bỏ qua tư thế truyền thống, tư thế doggie và đòi được ở vị trí cao nhất. Chàng sẽ thấy điều này thật nóng bỏng cộng với sự kiểm soát những chuyển động của bạn, chắc chắn sẽ khiến chàng ngất ngây.

3. Làm chàng bất ngờ

Trước khi chàng hỏi về sự đồng tình thì tại sao bạn không “thăm dò” phần dưới của chàng mà không nói một lời nào với anh ấy. Anh ấy sẽ yêu cái cách bạn làm như vậy và ngay lập tức sẽ trở về với tâm trạng “yêu”. Bạn cũng có thể đánh thức chàng dạy vào giữa đêm với một bất ngờ vô cùng sexy.

4. Nói với chàng về mong muốn của bạn

Hãy thừa nhận điều này, tất cả chúng ta đều có những ham muốn nóng bỏng mà chưa ai đề cập đến. Hãy nói với chàng về những điều bạn muốn ở anh ấy hay những điều bạn muốn anh ấy làm cho mình. Chắc chắn hai bạn sẽ làm hài lòng nhau.

5. Tắm cùng nhau

Trong khi anh ấy đang chuẩn bị đi làm, hãy lẻn vào phòng tắm và bật vòi hoa sen lên nhé. Chẳng có ai mà không muốn bắt đầu một ngày mới với nước nóng và một cuộc “yêu” đầy ướt át.

6. Nói chuyện

Phụ nữ thường luôn né tránh nói về những điều nhạy cảm, tuy nhiên đây thường là cách tốt nhất để đưa chàng vào tâm trạng. Nếu bạn vẫn thấy ngượng ngùng khi nói chuyện trực tiếp với chàng thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn hay là email cho chàng về những điều mà bạn muốn ở anh ấy “trên giường”.

7. Bịt mắt

Đẩy chàng vào giường và bịt mắt anh ấy lại. Bạn cũng có thể trói tay anh ấy trong khi đang làm theo cách của mình. Đây là một cách tuyệt vời giúp làm giảm sự ngại ngùng của bạn. Bạn có thể tự do làm những gì mình muốn khi mắt của chàng không hề nhìn thấy gì.

8. Thay đổi tư thế bạn muốn

Trong khi làm “chuyện ấy” hãy đổi tư thế mà bạn thích. Đừng hỏi anh ấy có thích vị trí đó không mà hãy tự hỏi mình xem có thích nó không. Sẽ không có vấn đề gì khi bạn mạnh mẽ một chút trên giường, chàng sẽ thích điều này. Và anh ấy chắc chắn sẽ suy nghĩ về việc làm thế nào để thỏa mãn bạn.

9. Dẫn chàng vào…

Trong khi đang xem TV hay làm việc nhà cùng nhau, hãy đột ngột thì thầm vào tai chàng “em cần anh, ngay bây giờ” và dẫn chàng vào phòng ngủ. Chàng sẽ biết phải làm gì tiếp theo để giúp cả hai ngây ngất.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất