Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuyệt chiêu chọn váy cưới cho cô dâu có bắp tay to

09:44, 02/10/2016 bởi: Xuka
 5 bình luận  0 love

Phần bắp tay không thon thả là nỗi lo muôn thuở của các cô gái, khác lạ là khi chọn váy cưới.

Cô dâu có dáng người tròn trịa, bắp tay to nên chọn những mẫu váy cưới quây, ngực khoét hình tim, phối hợp với voan cài tóc để che đi nhược điểm thân thể. Hình như, người chơi cũng có thể thử váy cưới dáng ôm hoặc dáng xòe với độ bồng , tránh quá lùm xùm, mất cân đối. Cô dâu có bắp tay to nên “nói không” với những bộ soiree có quá nhiều cụ thể ở tay, vai và cúp ngực ngang.

tuyet-chieu-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-bap-tay-to

Dáng váy quây với phần ngực khoét hình tim giúp cô dâu thoát dáng, tôn sự thanh mảnh, gợi cảm của thân thể.

[Caption]Lớp voan cài tóc rủ mờ nơi bờ vai sẽ là màn chắn tuyệt vời làm lu mờ đi nhược điểm nơi bắp tay và cô dâu như càng thêm phần kín đáo, duyên dáng hơn trong ngày hạnh phúc.

Voan cài tóc rủ nơi bờ vai sẽ là “màn chắn” tuyệt vời, làm lu mờ nhược điểm bắp tay không thon thả của tân nương.

[Caption]Chiếc váy xoè bồng như nàng công chúa trong truyện cổ tích bước ra luôn có sức thu hút khó cưỡng với các cô dâu

Bộ soiree xoè bồng công chúa trong truyện cổ tích  luôn có sức thu hút khó cưỡng với các cô dâu. Nếu sở hữu bắp tay to, người chơi nên tránh kiểu váy quây ngang do chúng khiến vai và bắp tay của người mặc  thô, dày, cổ bị ngắn lại.

[Caption]Nếu cô dâu nào lo lắng về việc cúp ngực tim hở nhiều thì có thể chọn ngực váy thiết kể kiểu modified sweet-heart (ngực tim dáng bộ) chỉ như một đường lượn tim nhẹ nơi ngực tạo nét mềm mại nhưng vẫn kín đáo cho người mặc.

Hình như, cô dâu có thể chọn ngực váy thiết kể kiểu tim dáng bộ, chỉ như một đường lượn tim nhẹ nơi ngực, tạo nét mềm mại nhưng vẫn kín đáo cho người mặc.

[Caption]Phần ngực được phủ voan nhẹ mỏng rớt, đính hoa ren nhẹ làm cho mặt tiền tài chiếc váy và cô dâu nhìn thật nữ tính và nhẹ nhõm.

Phần ngực được đính hoa ren nhẹ làm cho “mặt tiền” của chiếc váy trở thành nữ tính nhưng gợi cảm.

[Caption]sử dụng váy cưới tay dài để che bắp tay to luôn là điều trước tiên các cô dâu có bắp tay to nghĩ tới.

sử dụng váy cưới dài tay để che đi nhược điểm thân thể luôn là điều trước tiên các cô dâu có bắp tay to nghĩ tới.

[Caption] Cô dâu nên chọn những chiếc váy có phần tay được xây dừng bằng chất liệu voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng rớt (Delicate Net) tạo nét mờ ảo, kín đáo khi mặc. Tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm, tiết chế một cách tối đa tránh nhiều cụ thể cườm đá rườm rà sẽ làm dày, tăng sự lưu ý không mong muốn vào bắp tay.

Cô dâu nên chọn những chiếc váy có phần tay được xây dừng bằng chất liệu voan mềm và lưới mỏng rớt tạo nét mờ ảo, kín đáo khi mặc. Tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhõm, tiết chế, tránh cụ thể cườm đá rườm rà sẽ làm dày, tăng sự lưu ý không mong muốn vào bắp tay.

sưu tầm



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất