Tuyệt chiêu giúp chị em lấy được người đàn ông tốt

16:30, 15/11/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn muốn tìm được một người đàn ông tốt để làm người chồng tương lai của mình thì bạn nên tham khảo những bí quyết dưới đây.

1. Làm đẹp bản thân

Không cần một nhan sắc lộng lẫy như ngôi sao nhưng bạn vẫn có cách để thu hút cánh mày râu nếu biết làm đẹp cho chính mình. Ăn mặc hợp phong cách, biểu cảm ấn tượng, nói chuyện thu hút… chính những điều đó mới làm nên một cô gái mà tất cả đàn ông đều khao khát. Nếu bạn đã may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn người, sẽ là sai lầm khi bạn nghĩ như thế là quá đủ, chỉ cần mua sắm, trang điểm là đủ "hạ gục" bất cứ người đàn ông nào. Khi ấy, bạn vẫn cần làm đẹp bản thân bằng học cách giao tiếp hấp dẫn, cách ăn mặc, đi đứng thật duyên dáng…

2. Biết tự yêu lấy bản thân mình

Để lấy được một người chồng tốt, trước hết phải biết yêu bản thân mình đầu tiên. Tự lo lắng, chăm sóc cho mình thì bạn mới có thể chăm sóc cho người thương của mình được. Nếu cứ mãi bỏ bê và không biết chăm sóc cho mình dần dần bạn sẽ chẳng còn là mình nữa.

Bạn biết đấy, một người đàn ông tốt sẽ rất an lòng nếu yêu được một cô gái độc lập, mạnh mẽ.

3. Tích cực làm việc tốt

Một người đàn ông tốt sẽ hướng thiện, có trách nhiệm, và bạn và người ấy sẽ có duyên nếu cùng làm việc tốt với nhau. Sẽ chẳng có gì là lạ nếu hai người gặp nhau khi đang đi tình nguyện hoặc làm thiện nguyện cả. Chính những người đàn ông luôn hướng về những điều tốt lành sẽ là người đàn ông tốt.

4. Sống có cá tính và đam mê

Đàn ông không thích những cô gái hời hợt và thiếu niềm đam mê. Đam mê cũng mang lại cho bạn sự gợi cảm. Hãy cứ theo đuổi sở thích của mình và sống có cá tính. Nhờ đó, khi bạn gặp được một người đàn ông tốt, anh ta sẽ rất ấn tượng về bạn.

5. Vững về kinh tế

Để tìm được một người đàn ông tốt bạn buộc phải trau dồi kiến thức bằng con đường học hành cũng như sự hiểu biết ngoài xã hội để mỗi cuộc nói chuyện với bạn trở đều trở nên thú vị chứ không rơi vào nhàm chán.

Ngoài học tốt tốt, việc kinh doanh giỏi, tự nuôi sống được bản thân cũng sẽ là con đường vững chắc để bạn có một cuộc sống tốt về sau.

Một người đàn ông tốt cũng không thể thoát khỏi quy luật giàu nghèo đâu, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều của cải để dù đi đến đâu bạn vẫn mạnh mẽ được.

6. Biết tự tin vào bản thân

Nếu bạn đang kém cỏi, không sao cả, thời gian sẽ cho bạn có cơ hội để học hỏi. Nếu bạn đang tự ti vì có người để ý, người ấy lại quá hoàn hảo, bạn sợ mình không xứng với người ta. Không sao cả, người ấy yêu bạn không phải bởi vì bạn giỏi giang hay xinh đẹp, tất cả những điều ở trên chỉ là thứ yếu thôi. Bạn phải tự tin thì mới có thể sánh bước cùng người ấy được.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất