1. Làm đẹp bản thân

Không cần một nhan sắc lộng lẫy như ngôi sao nhưng bạn vẫn có cách để thu hút cánh mày râu nếu biết làm đẹp cho chính mình. Ăn mặc hợp phong cách, biểu cảm ấn tượng, nói chuyện thu hút… chính những điều đó mới làm nên một cô gái mà tất cả đàn ông đều khao khát. Nếu bạn đã may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn người, sẽ là sai lầm khi bạn nghĩ như thế là quá đủ, chỉ cần mua sắm, trang điểm là đủ "hạ gục" bất cứ người đàn ông nào. Khi ấy, bạn vẫn cần làm đẹp bản thân bằng học cách giao tiếp hấp dẫn, cách ăn mặc, đi đứng thật duyên dáng…

2. Biết tự yêu lấy bản thân mình

Để lấy được một người chồng tốt, trước hết phải biết yêu bản thân mình đầu tiên. Tự lo lắng, chăm sóc cho mình thì bạn mới có thể chăm sóc cho người thương của mình được. Nếu cứ mãi bỏ bê và không biết chăm sóc cho mình dần dần bạn sẽ chẳng còn là mình nữa.

Bạn biết đấy, một người đàn ông tốt sẽ rất an lòng nếu yêu được một cô gái độc lập, mạnh mẽ.

3. Tích cực làm việc tốt

Một người đàn ông tốt sẽ hướng thiện, có trách nhiệm, và bạn và người ấy sẽ có duyên nếu cùng làm việc tốt với nhau. Sẽ chẳng có gì là lạ nếu hai người gặp nhau khi đang đi tình nguyện hoặc làm thiện nguyện cả. Chính những người đàn ông luôn hướng về những điều tốt lành sẽ là người đàn ông tốt.

4. Sống có cá tính và đam mê

Đàn ông không thích những cô gái hời hợt và thiếu niềm đam mê. Đam mê cũng mang lại cho bạn sự gợi cảm. Hãy cứ theo đuổi sở thích của mình và sống có cá tính. Nhờ đó, khi bạn gặp được một người đàn ông tốt, anh ta sẽ rất ấn tượng về bạn.

5. Vững về kinh tế

Để tìm được một người đàn ông tốt bạn buộc phải trau dồi kiến thức bằng con đường học hành cũng như sự hiểu biết ngoài xã hội để mỗi cuộc nói chuyện với bạn trở đều trở nên thú vị chứ không rơi vào nhàm chán.

Ngoài học tốt tốt, việc kinh doanh giỏi, tự nuôi sống được bản thân cũng sẽ là con đường vững chắc để bạn có một cuộc sống tốt về sau.

Một người đàn ông tốt cũng không thể thoát khỏi quy luật giàu nghèo đâu, vì vậy hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều của cải để dù đi đến đâu bạn vẫn mạnh mẽ được.

6. Biết tự tin vào bản thân

Nếu bạn đang kém cỏi, không sao cả, thời gian sẽ cho bạn có cơ hội để học hỏi. Nếu bạn đang tự ti vì có người để ý, người ấy lại quá hoàn hảo, bạn sợ mình không xứng với người ta. Không sao cả, người ấy yêu bạn không phải bởi vì bạn giỏi giang hay xinh đẹp, tất cả những điều ở trên chỉ là thứ yếu thôi. Bạn phải tự tin thì mới có thể sánh bước cùng người ấy được.