Tuyệt chiêu yêu đơn phương

23:14, 26/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Yêu đơn phương không có nghĩa phải im lặng và đứng nhìn ai đó từ một nơi xa xôi. Đôi khi, một ‘chiến lược’ hợp lý sẽ là chìa khóa để mở ra trái tim người ấy.

Biết đâu vào một ngày đầy nắng không xa, người ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn và đáp lại với những trân trọng yêu thương ^^.

Đng bao gi có ý thc đc chiếm

Bạn có quyền quan tâm người ấy, nhưng đừng bao giờ yêu cầu họ phải làm theo ý bạn. Sự chân thành luôn đi cùng với tôn trọng, càm giác thoải mái và tự do bên bạn sẽ là điểm cộng sáng giá trong trái tim người ấy. Sự kiên trì sẽ luôn được đền đáp, một lúc nào đó, người ấy sẽ nhận ra rằng bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Yêu một cách vô tư và chân thành sẽ luôn là những kỷ niệm đẹp nhất cho bạn cũng như người mà bạn yêu thương.

Làm phong phú bản thân hơn nữa

Ngoài việc dành tình cảm và sự quan tâm cho ai đó, bạn hãy làm phong phú bản thân mình hơn với những kỹ năng hay các mối quan tâm khác như: thể thao, phim ảnh, sách… Một con người tràn đầy tự tin và có tố chất tuyệt vời sẽ luôn là điểm sáng thu hút sự chú ý của đối phương dù bạn là nam hay nữ.

Vui tính và hài hước

"Đơn phương" không có nghĩa bạn phải tự bó buộc mình trong một ranh giới nào đó, che lấp mình trong những đám đông. Sự thu hút từ một người hài hước, lạc quan sẽ luôn khuấy động không khí, giúp bạn tiếp cận với người ấy dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy luôn để người đó cảm thấy dễ chịu khi ở bên bạn. Bất kể con gái hay con trai, những lời chọc ghẹo hài hước và không ác ý sẽ luôn đem lại cảm giác vui vẻ cho đối phương và để lại ấn tượng "sâu sắc" trong họ.

Luôn là người bạn thân thiết đầu tiên xuất hiện

Khi người ấy gặp khó khăn, bạn hãy luôn là người đầu tiên xuất hiện. Một bờ vai để dựa dẫm vào giây phút đó hay một cái vỗ nhẹ an ủi trên lưng cũng có thể ghi điểm sâu sắc với người ấy. Không  nhất thiết phải là người yêu, nhưng bạn sẽ luôn là người an ủi với tư cách một người bạn đáng trân trọng. Dù yêu thương không có nhưng một người bạn tốt sẽ khiến đối phương chẳng thể nào quên.

Độc lập về tình cảm

Điều này sẽ tạo nên mong muốn tìm hiểu về bạn trong mắt đối phương. Hơi "kiêu kỳ" một chút sẽ khiến người ấy có cảm giác bạn rất độc lập và thú vị. Khi đó, cho dù bạn mới là người "yêu đơn phương" thì họ cũng chẳng thể nào biết được và bạn sẽ không bao giờ phải đứng ở vị trí thấp hơn trong mối quan hệ của hai người. Hãy nhớ "đừng bao giờ nói những lời yêu thương quá sớm".

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất