Ứng xử thế nào khi chồng cũ gọi điện cho chồng mới

12:07, 16/07/2015 bởi: Xuka
 10 bình luận  0 love

Có một ngày người chồng cũ gọi điện cho người chồng mới, hay người yêu cũ gọi điên cho người yêu mới nói thế này: “Tao đã thải nó ra rồi, mày mới lấy về làm vợ, mà không biết nhục à?”, hay “nó chỉ là đồ tao đã thải ra mà thôi” . Thì bạn sẽ trả lời thế nào?

Có một ngày người chồng cũ gọi điện cho người chồng mới, hay người yêu cũ gọi điên cho người yêu mới nói thế này: "Tao đã thải nó ra rồi, mày mới lấy về làm vợ, mà không biết nhục à?", hay "nó chỉ là đồ tao đã thải ra mà thôi" . Thì bạn sẽ trả lời thế nào?

– Nếu một ngày, người yêu cũ của vợ gọi cho ông chồng, để nói những lời như thế, bạn có thể trả lời đàng hoàng: "Vâng, cảm ơn anh, nhờ thế tôi mới có được hạnh phúc như ngày hôm nay!"

Nếu muốn mỉa mai hơn, có thể nâng cấp thái độ: "Vâng, cảm ơn những kẻ ngu xuẩn đã đánh rơi mất viên ngọc trong tay mà không biết! Thế nên giờ tôi mới có được cô ấy!"

Nếu thực sự muốn tỏ ra khinh bỉ, làm ơn hãy im lặng và bỏ máy xuống. Không có sự khinh bỉ nào lớn bằng sự im lặng.

– Nếu một ngày người đàn ông cũ mang ảnh sex tới dọa nạt, bạn có thể từ tốn: "Vâng, cảm ơn anh, tiện thể anh rửa cho tôi vài tấm để tôi lưu giữ làm kỷ niệm thời trẻ được thì tốt quá! Vợ chồng tôi sau này đã tự chụp thêm nhiều lần, với cả những người khác nữa, nhưng chẳng ảnh nào được vừa ý!"

Nếu muốn nghiêm túc hơn, có thể hỏi lại kỹ lưỡng thời gian, địa điểm, nơi ở, điện thoại của tay đàn ông cũ, sau đó nói: "Tiện thể em sẽ điền đầy đủ vào đơn tố cáo gửi công an và xin lỗi là em rất bận, không có đủ thời gian quan tâm, anh có thể trao đổi sau với bên an ninh văn hóa!"

Nếu khinh bỉ thực sự, thì hãy im lặng. Bạn vứt bỏ họ ở quá khứ là có lý do. Và giờ đừng vác tiếp họ vào tương lai. Những thứ khác, xã hội có cách để điều chỉnh và xử lý.

– Nếu cô bồ của chồng một hôm gọi điện chửi bạn, bạn sẽ trả lời sao? Cứ điềm nhiên thôi, và trả lời: "Xin lỗi, tôi không có nhu cầu trò chuyện với những kẻ thiếu liêm sỉ!" Hoặc mai mỉa hơn: "Xin lỗi, tôi kiêng giao tiếp với những kẻ không được bố mẹ dạy bảo tử tế!".

Nhưng chỉ nói thôi, sau đó, cất nó vào trong những thứ bất bình mà bạn buộc phải quên từ cuộc sống. Khi không tránh được va chạm, thì ít nhất cũng không biến mình trở thành một kẻ tồi tệ chỉ vì một câu xúc phạm của kẻ khác.

Sống hung dữ không phải là vì bạn ác. Chỉ là vì bạn muốn bảo vệ lấy những gì quý giá của cuộc đời mình.

-Trang Hạ-Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất