Ước mơ.

21:21, 19/04/2016 bởi: vũ thùy trang
 3 bình luận  0 love

Chúng ta là những người bạn hồi cấp 3, học chung lớp nhưng chẳng bao giờ nói chuyện. Sau khi ra trường 3 năm chúng ta gặp và yêu nhau. Cùng nhau…

Chúng ta là những người bạn hồi cấp 3, học chung lớp nhưng chẳng bao giờ nói chuyện. Sau khi ra trường 3 năm chúng ta gặp và yêu nhau. Cùng nhau trải qua bao nhiêu thử thách. A và e ở xa trong thời gian suốt gần 3 năm yêu nhau. Đến bây giờ 2 đứa đang cùng nhau tất bật với lễ cưới của mình, e hạnh phúc lắm.  Em cũng muốn mình sẽ được a cầu hôn nhưng vì hoàn cảnh nên thôi không có cũng được. Ước gì một lần được cùng nhau xem phim trong rạp và a cầu hôn e nhỉ .hjhhjhjBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất