Ước mơ hạnh phúc của mọi cô gái…

20:34, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Trong đời sống hàng ngày thì tình yêu luôn là một điều tuyệt vời và kỳ diệu nhất, trong đó có tình yêu lứa đôi. Mỗi một cô gái sẽ có tiêu chuẩn về bạn trai, người chồng tương lai của mình khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn bạn trai hay chồng đều là người yêu thương ta hết mực.

Tin tức mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bộ tranh “ước mơ hạnh phúc của mọi cô gái”.

Bộ tranh nói về ước mơ nhỏ nhoi của cô gái là được cùng người yêu ngắm cảnh hoàng hôn, được anh chiều vô điều kiện, được anh quan tâm…

Xem trọn bộ tranh “Ước mơ hạnh phúc của mọi cô gái”:

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất