Ước mơ một lần mặc váy cưới

08:52, 12/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Kim Lam
 2 bình luận  0 love

Trong cuộc đời ai cũng có một ước mơ. 5 năm về trước em đã có ước mơ như thế với người em yêu thương. Nhưng cuộc đời không như mình mong muốn. Ước mơ trở…

Trong cuộc đời ai cũng có một ước mơ. 5 năm về trước em đã có ước mơ như thế với người em yêu thương. Nhưng cuộc đời không như mình mong muốn. Ước mơ trở thành cô dâu đã dần bị lãng quên. Thay vào đó em lại muốn sống cuộc sống độc thân…. nhưng mong muốn được mặc váy cưới trong đời vẫn luôn tồn tại. Hôm nay đọc được một chương trình thử làm cô dâu. E đã quyết định đăng kí tham gia. Mặc dù có thể không được chọn. Nhưng em sẽ không bỏ cơ hội để thực hiện mơ ước của mình. ĐƯỢC MỘT LẦN THỬ LÀM CÔ DÂU THẬT TRONG CUỘC ĐỜI. Một lần nữa cảm ơn chương trình tuyệt vời này. Để những người thiếu tự tin trong cuộc sống hôn nhân như em. Và nhũng người muốn trở thành cô dâu xinh đẹp thục hiện được ước muốn của mình. Xin cảm ơn chương trìnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất