Update iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ trong máy

12:03, 01/04/2016 bởi: fseo.plus111@gmail.com
 1 bình luận  0 love

Update iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ trong máy

Khi Update iPhone 6s Plus liệu có bị mất danh bạ không?

Ai ai khi muốn nâng cấp hệ điều hành iOS mới cho  đều lo lắng rằng khi Update iPhone 6s Plus thì sẽ bị mất danh bạ. Thực hư chuyện này ra sao, bạn sẽ muốn biết kết quả chứ

Hiện tại thì Apple luôn cho ra mắt người sử dụng các bản iOS cập nhật. Và đương nhiên người dùng nào cũng đều rất hào hứng rồi. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn mang hoang mang là khi Update cho iPhone 6s Plus thì có bị mất danh bạ không? Muốn tìm hiểu vấn đề này, mời đọc bài viết sau.

Update iOS là việc cần làm

1. Khi Update iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ không?

Trên lý thuyết thì việc tiến hành nâng cấp iOS cho tất cả mọi dòng iPhone đều sẽ không thể xảy ra bất cứ tình trạng là làm mất dữ liệu kể cả hình ảnh, video, hay danh bạ có trong điện thoại được. Tuy nhiên, thực tế khi thực hiện lại chứng thực là đôi lúc khi Update iPhone 6s Plus, thì có bị mất danh bạ.

Nguyên nhân chính là sau cập nhật iOS mới xong, máy họ đã bị rơi vào tình trạng treo mà lại không tự khởi động lại được nữa. Và để có thể sử dụng lại máy nhanh chóng như lúc ban đầu, nhiều người phải restore lại máy. Đương nhiên khi restore lại máy thì họ sẽ phải chấp nhận là mất danh bạ điện thoại cũng như là các dữ liệu khác nếu như trước đó họ không kịp sao lưu dữ liệu.

2. Mẹo để hạn chế việc Update iPhone 6s Plus sẽ bị mất danh bạ

Cách tốt nhất là trước khi update bất cứ một phiên bản iOS nào cho bất kỳ dòng máy iPhone nào như , iPhone 6s Plus…, bạn hãy tiến hành sao lưu lại dữ liệu trên máy. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 cách sao lưu dữ liệu cho iPhone 6s Plus ngay sau đây.

Sử dụng iTunes

– Đầu tiên bạn sẽ kích hoạt để chạy ứng dụng iTunes này trên máy tính, dùng cáp USB chính hãng theo máy để kết nối giữa điện thoại iPhone 6s Plus với chiếc máy tính thân yêu của bạn.

– Tiếp theo bạn sẽ chọn Devices, sau đó là chọn tiếp Backups. Để làm lưu dữ liệu bạn sẽ nhấn vào Back Up Now nhé, chúng sẽ tự tiến hành sao lưu. Tùy thuộc vào đúng lượng dữ liệu của bạn đag muốn lưu lại là nhiều hay ít mà bạn sẽ cần tới một khoảng thời gian chờ đợi nhất định nào đó thì mới có thể hoàn thành được.

Sử dụng iCloud

Chọn Storage & back up

– Khi sử dụng iCloud đế giúp sao lưu dữ liệu thì bạn cần phải chắc chắn lại một điều là hiện iPhone 6s Plus của bạn đã có kết nối internet ổn định rồi nhé. Tốt nhất bạn nên dùng tới wifi để mạng sẽ được ổn định tốt nhất.

Chọn Back Up Now

– Bạn vào Setting rồi sẽ chọn iCloud, sau đó thì bạn chọn tiếp vào Storage & back up. Cuối cùng thì bạn chọn vào Back up now để cho công việc sao lưu sẽ được bắt đầu.

Update iPhone 6s Plus lên phiên bản iOS mới là rất cần thiết để cập nhật những công nghệ mới cho máy. Tất nhiên đa phần mọi quá trình update đều ổn thỏa, nhưng đôi khi gặp trục trặc, chúng sẽ gây nên sự cố bị mất danh bạ, dữ liệu. Để hạn chế tình trạng này hãy sao lưu dữ liệu cho iPhone 6s Plus bằng 2 cách hướng dẫn ở trên trước khi update iOS mới bạn nhé.

Nguồn : Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất