Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vẫn nhớ người yêu cũ dù gia đình hạnh phúc

21:30, 01/01/2016 bởi: quanaotreem
 1 bình luận  1 love

Tôi cảm thấy sợ bản thân mình vì gia đình tôi hạnh phúc nhưng trong sâu thẳm lòng mình, tôi vẫn nhớ người yêu cũ.

Tham khảo:

Tôi năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình cách đây hơn hai năm và có một bé gái rất đáng yêu. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc từ khi kết hôn mặc dù cuộc sống cũng có lúc thăng trầm. Chồng tốt nghiệp cấp 2 còn tôi thì tốt nghiệp đại học. Tuy khác nhau về trình độ nhưng chúng tôi vẫn rất hòa hợp vì chồng cũng thay đổi theo sự uốn nắn của tôi và đặc biệt anh rất thương yêu tôi. Sau khi lập gia đình, tôi theo chồng về tỉnh lẻ nên không xin được việc vì bằng của tôi thuộc khối ngành kinh tế. Vì thế, tôi ở nhà làm nội trợ và làm gia sư môn tiếng Anh. Chồng tôi là chủ một xưởng mộc và là người không bao giờ biết đến các ngày lễ là gì. Xét về tình cảm gia đình thì tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc nhưng tôi không hài lòng về công việc của mình nên cũng có lúc rất chán nản. Tôi cảm thấy sợ bản thân mình vì trong sâu thẳm lòng mình tôi vẫn nhớ người yêu cũ. Có những lúc tôi nhớ da diết, muốn cầm điện thoại lên để gọi cho anh nhưng rồi tôi cũng kiềm chế được, rồi tôi lại gọi điện tâm sự với chị gái để vơi đi nỗi nhớ ấy.

Trước khi lập gia đình, tôi từng có khá nhiều người để ý nhưng tôi chỉ thật lòng yêu một người, đó là anh hàng xóm cũ. Hiện giờ, người ấy cũng đã lập gia đình và có một bé trai. Chúng tôi yêu nhau được gần hai năm. Do hai nhà chỉ cách nhau một cái bờ rào nên mọi người quen đều biết và vun vén. Giới hạn của tình yêu chỉ là những nụ hôn và những cái ôm.

Lúc còn yêu nhau, tôi làm việc ở TP HCM còn anh làm việc ở Hà Nội. Trong thời đó, tôi hay đi công tác ở Hà Nội nên cũng gặp anh nhiều lần và anh cũng thỉnh thoảng vào Sài Gòn thăm tôi. Đến đầu năm 2011, tôi cảm thấy anh hờ hững và nói lời chia tay. Chúng tôi đã níu kéo nhưng rồi cũng đường ai nấy đi. Mặc dù tôi chủ động nói lời chia tay nhưng tôi đã rất đau khổ, lúc đó tôi cứ ngỡ mình không thể tiếp tục cuộc sống này nếu không có anh.

Thế rồi đầu năm 2012, tôi được một người bạn giới thiệu chồng tôi bây giờ. Đến cuối năm 2012, chúng tôi cưới nhau, dù lúc đó tôi chưa yêu mà thấy anh yêu thương tôi nhiều nên tôi đồng ý.

Gần một năm trở lại đây, người yêu cũ thường xuyên gọi điện cho tôi. Tháng nào anh cũng gọi, tôi rất muốn nghe nhưng cũng kiềm chế. Cách đây hơn một tuần, tôi có nghe một lần. Anh hỏi thăm tôi rất nhiều và cũng kể rất nhiều về gia đình lớn, gia đình nhỏ của anh. Anh nói thấy nuối tiếc về tôi và ước ao vợ của anh có tính cách giống tôi – biết quan tâm, lo lắng cho người khác. Trước tôi luôn nhớ về anh và những kỷ niệm của ngày xưa, bây giờ tôi lại càng khát khao được gặp anh, được nói chuyện với anh. Những lúc như thế tôi lại cảm thấy có lỗi với chồng. Tôi sợ một ngày nào đó không thể kiềm chế được như bây giờ tôi sẽ phá vỡ gia đình nhỏ của mình.  Xin hãy cho tôi một lời khuyênBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất