Nói đến tình yêu và hôn nhân thì không thể không nhắc tới hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, tượng trưng cho trái tim tràn ngập yêu thương và kể cả khi muốn “tán” nàng, các chàng cũng thường nhờ hoa hồng nói hộ lòng mình. Với ý nghĩa tuyệt vời mà hoa hồng mang lại nhiều cặp đôi thường lựa chọn nó làm kỉ vật tình yêu để gắn kết trọn đời. Và cũng bởi thế hoa hồng không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại từ bó hoa cưới cầm tay, hoa trang trí, nhẫn cưới thiết kế hoa hồng cho đến ao cuoi cũng được lấy cảm hứng từ hoa hồng.

Từ đó nhiều mẫu thiết kế váy cưới hoa hồng được ra đời, những bông hoa nở rộ trên áo cưới cô dâu càng khiến cho không khí ngày cưới trở nên lãng mạn và hạnh phúc hơn. Đặc biệt, nếu bạn khéo léo chọn hoa cưới giống với họa tiết hoa trên váy cưới cô dâu sẽ tạo ra hiệu ứng cộng hưởng, làm cô dâu tỏa sáng và lộng lẫy nhất.

Những thiết kế váy cưới hoa hồng sẽ giúp cô dâu trở thành những người xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình khi vừa nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn tinh khôi và quyến rũ.
Váy đơn giản ở họa tiết, sử dụng chất liệu mỏng và nhẹ nên nhìn tổng thể vẫn rất thanh thoát và nhẹ nhàng. Phần đuôi váy cưới phủ voan mỏng và bồng bềnh như những bông hoa đang nở

vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-1 vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-2 vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-3 vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-4 vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-5 vay-cuoi-hoa-hong-long-lay-6

ST