Những chiếc váy cưới dáng suông, chữ A hay xòe nhẹ dù cổ điển và quen thuộc nhưng vẫn luôn được lòng các cô dâu. Khi khoác lên chiếc váy cưới suông nhẹ nhàng có vẻ đẹp vĩnh cửu, cô dâu sẽ luôn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng mà không cần quá cầu kỳ về phụ kiện hay trang sức.

Đồng điệu cùng thời trang cô dâu, chú rể lịch lãm trong bộ vest tối màu.Váy may bằng chất liệu ren nhẹ nhàng, kết hợp cùng voan dài thướt tha. Điểm nhấn của thiết kế hai dây này là phần ngực sâu gợi cảm và quyến rũ.

Với váy cưới dài tay, cô dâu nên chọn chất liệu ren mỏng manh để váy thanh thoát, kín đáo mà không nặng nề. Kiểu váy dài tay với chân váy xòe nhẹ cũng là gợi ý phổ biến dành cho cô dâu. Nhưng với phom dáng này, cô dâu nên chọn kiểu xòe vừa phải và độ dài váy gần chạm đất để không vướng víu, tiện di chuyển.

vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20151 vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20152 vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20153 vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20154 vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20155 vay-cuoi-ren-dep-cho-co-dau-20156